Máy giặt Electrolux báo lỗi E17

3/5 - (2 bình chọn)

Nguyên Nhân Máy giặt Electrolux báo lỗi E17. Tham Khảo Giải Pháp Từ Bảo Hành Electrolux

Máy giặt Electrolux báo lỗi E17 có nghĩa là máy giặt của bạn mất quá nhiều thời gian để đổ đầy. Nguyên nhân phát sinh sự cố do 3 vấn đề, máy giặt không đổ đầy nước hoặc không đổ đủ nước vào bên trong lồng giặt. Tin tốt là vấn đề xảy ra giải quyết rất đơn giản. Vậy giải pháp giúp xóa mã lỗi đó là gì? Tiếp tục đọc phần hướng dẫn dưới đây để tham khảo thêm cách xử lý vấn đề.

Mã lỗi máy giặt Electrolux cửa trên sẽ xuất hiện nếu đã có sự cố xảy ra trong thiết bị. Nếu bạn đang tự hỏi máy giặt Electrolux báo lỗi E17 có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích điều đó cho bạn.

Ý nghĩa của mã lỗi E17 máy giặt Electrolux

Ý nghĩa của mã E17:

Note: Lỗi E17 thường xuất hiện ở các dòng máy giặt Electrolux cửa trên

Nếu máy giặt Electrolux cửa trên của bạn hiển thị mã lỗi này, điều đó có nghĩa là máy giặt của bạn đang gặp vấn đề liên quan đến việc cấp nước, máy giặt mất quá nhiều thời gian để đổ đầy lồng giặt, hoặc máy giặt Electrolux không cấp nước trong chu trình giặt. Hẳn bạn đã lo lắng khi máy giặt Electrolux báo lỗi mã E17. Tuy nhiên thì hầu hết các vấn đề liên quan đến mã E17 ở máy giặt cửa trên hoặc E11, E12 đều khá đơn giản để khắc phục khi bạn hiểu mã lỗi có ý nghĩa là gì và những vấn đề có thể liên quan đến mã.

Đề xuất bài viết: Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E11

Điều gì gây ra cho vấn đề này?

Có nhiều lý do khiến máy giặt Electrolux cửa trên của bạn gặp phải vấn đề này – máy giặt Electrolux lỗi E17. Chúng bao gồm:

 • Vòi cấp nước đã đóng.
 • Áp lực nước quá thấp.
 • Ống nước được đặt không đúng vị trí hoặc là không đúng độ cao quy định.
 • Bộ lọc của van ống đầu vào đang bị bẩn dẫn đến nước bị tắc.
 • Cảm biến áp suất bị lỗi.
 • Van đầu vào đang bị lỗi không thể mở van.
 • Cảm biến áp suất có thể bị lỗi.
 • Lỗi IC điều khiển để cấp nước trên bo mạch chính.

Một tin tốt dành cho bạn là mã lỗi này có thể sửa chữa khá đơn giản. Bạn có thể khắc phục chúng nếu có kiến thức nhất định về thiết bị, nhưng nó cũng sẽ cần yêu cầu xử lý chuyên nghiệp để kết quả sửa chữa máy giặt Electrolux được tốt hơn nếu việc tự giải quyết không hiệu quả.

Có thể bạn cần tìm hiểu: Mã lỗi máy giặt Electrolux Inverter

Tôi có thể làm gì để sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E17?

Bất cứ khi nào bạn muốn khắc phục sự cố máy móc, bạn luôn xử lý sự cố với giải pháp dễ nhất và rõ ràng nhất rồi sau đó tìm đến giải pháp tốt hơn. Với lỗi E17 ở máy giặt Electrolux cũng vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra vòi nước.

Kiểm tra vòi nước:

Hãy bật vòi bất kỳ trong nhà của bạn và xem áp suất có thấp không. Nếu áp suất/áp lực nước quá thấp bạn có thể cần xem nguyên của vấn đề để xử lý. Giả sử áp suất của bạn tốt, hãy tắt vòi nước của máy giặt Electrolux và tháo ống đầu vào.

Kiểm tra ống cấp nước:

Đừng quên kiểm tra ống cấp nước đầu vào của máy giặt. Đôi khi, ống cấp có thể bị thay đổi vị trí, bị gấp khúc hay không được lắp đặt ở độ cao chính xác. Hãy kiểm tra hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux của bạn để biết được độ dài chính xác cũng như chiều cao chính xác của ống cấp nước.

Ống nạp nước cũng có thể bị gấp khúc, vì vậy hãy kiểm tra chúng. Nếu nó vẫn bình thường bạn nên kiểm tra bên trong ống cấp, nếu chúng đang bị tắc nghẽn vì dị vật, bạn sẽ cần phải tháo ống dẫn và làm sạch nó. Sau đó lắp lại bình thường như ban đầu.

Làm sạch bộ lọc van cấp của máy giặt:

Đây là nơi gắn ống cấp nước vào máy giặt. Nó nằm cạnh vòi. Bạn có thể làm sạch nó bằng chiếc bàn chải nhỏ. Cặn bẩn bên trong nước có thể tích tụ dần dẫn đến lưới lọc bị tắc, do đó bạn nên vệ sinh định kỳ để tránh bị tắc bộ lọc.

Khi nào cần gọi thợ sửa máy giặt Electrolux?

Có thể đã đến lúc gọi thợ sửa chữa máy giặt để xem xét cảm biến áp suất hoặc van đầu vào nếu không có cách nào khắc phục sự cố. Họ sẽ tiến hành test cảm biến hoặc van đầu vào. Nếu nó bị lỗi, cảm biến hoặc van cấp sẽ phải được thay thế để giúp máy giặt Electrolux xử lý được mã lỗi đang xảy ra.

Việc chẩn đoán mã lỗi rất khó đối với bạn? Không biết chắc nên bắt đầu giải quyết như thế nào? Từ đâu? Nếu bạn muốn giao việc sửa chữa cho một kỹ thuật viên chuyên nghiệp, bạn có thể nhanh chóng liên hệ Bảo hành Electrolux chúng tôi để được hỗ trợ:

 • Báo giá dịch vụ rõ ràng, thực hiện kiểm tra nhanh chóng.
 • Sửa chữa trong ngày.
 • Dịch vụ hiệu quả, lịch sự, chuyên nghiệp và chất lượng từ các kỹ thuật viên có am hiểu và kinh nghiệm đầy đủ.

Bạn có thể dễ dàng liên hệ với trung tâm Bảo hành Electrolux bằng cách gọi 0962.66.3456 để được hỗ trợ sửa chữa khi máy giặt Electrolux báo lỗi E17.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456