Máy giặt Electrolux lỗi e11

5/5 - (1 bình chọn)

Bảo hành Electrolux tổng hợp nguyên nhân máy giặt Electrolux lỗi e11

Bạn đang dùng máy giặt Electrolux nhưng màn hình điều khiển xuất hiện mã lỗi e11 khiến bạn không thể tiếp tục sử dụng để hoàn tất chu trình giặt. Vậy nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng máy giặt electrolux lỗi e11 là do đâu? Bạn muốn cần biết ý nghĩa của mã lỗi và cách xử lý vấn đề? Tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để có đáp án tốt nhất cho mình nhé!

Ý nghĩa và nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi e11

Máy giặt Electrolux lỗi e11

Các series máy giặt Electrolux như EWM, ENV, EWFM, AWF, IQ-Touch, Wave-Touch, EIFLW đều có những lỗi chẩn đoán do nhà sản xuất đưa ra. Việc bắt lỗi đối với các dòng máy có LCD hiển thị rất nhanh chóng, vì máy sẽ báo mã lỗi cảnh báo trên màn hình hiển thị. Đối với các model không có LCD hiển thị, việc bắt lỗi sẽ căn cứ vào tín hiệu nhấp nháy của đèn báo.

Vậy làm sao hiểu được ý nghĩa khi máy giặt electrolux lỗi e11? Rất đơn giản, người dùng có thể căn cứ vào bảng mã lỗi máy giặt để đọc hiểu được ý nghĩa của mã ký tự số này. Máy giặt Electrolux cảnh báo mã lỗi e11 có nghĩa rằng thiết bị đang gặp vấn đề về lỗi không cấp nước vào máy, áp lực nước vào quá yếu.

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng lỗi hỏng này là do:

-Máy giặt Electrolux không cấp nước vào lồng giặt.

-Van cấp nước của máy giặt đang bị khóa hoặc có thể do đã hư hỏng.

-Lưới lọc bám cặn dơ dẫn đến bị tắc, nghẽn lại.

-Nguồn điện cấp vào van xả nước của máy giặt bị OFF.

-Ống cấp nước nối vào máy bị xoắn, đè hay gập lại làm cho nước bị nghẽn lại.

-Bị lỗi đường cấp nước quá lâu hoặc có thể do bình áp suất bị hỏng nên nước cấp vào máy không ngừng.

Người dùng có thể căn cứ vào bảng mã lỗi máy giặt electrolux inverter để hiểu được ý nghĩa mã lỗi. Nhưng làm sao xử lý được vấn đề để khắc phục lỗi hiệu quả? Tham khảo mục tiếp theo của bài viết để tìm câu trả lời.

Gợi ý cách xử lý khi máy giặt Electrolux báo mã lỗi e11

Có lỗi phải cần sửa chữa để lỗi được nhanh chóng khắc phục, máy giặt Electrolux lại có thể hoạt động như bình thường, phục vụ cho việc giặt giũ của gia đình. Lưu ý: Chúng tôi không khuyến khích bạn tự xử lý vấn đề nếu không có sự am hiểu về kỹ thuật hay chuyên môn. Những biện pháp dưới đây được gợi ý để bạn có thể tham khảo:

  • Vệ sinh lại lưới lọc để loại bỏ các cặn bẩn bám vào để nước cấp vào máy được mạnh hơn.
  • Nếu lỗi do van khóa/mở nước của máy giặt Electrolux bị hỏng, hãy liên hệ dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp để được xử lý như với lỗi ef4 máy giặt electrolux.
  • Sửa bình áp suất để giúp lượng nước cấp vào máy được kiểm soát tốt hơn.
  • Thực hiện kiểm tra đầu nối của ống cấp nước, kéo thẳng lại ống cấp nước nếu bị xoắn, gập và đặt ống dẫn nước ở vị trí thông thoáng, tránh ống bị đè để nguồn nước cấp vào máy không bị ảnh hưởng.
  • Nếu van cấp nước bị khóa lại, hãy tiến hành mở khóa để nước cấp vào máy.

Bảo hành Electrolux nhận sửa máy giặt Electrolux bị hư

Là trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội, trung tâm nhận sửa chữa và thay thế các linh kiện cho mọi moden máy giặt thương hiệu Electrolux. Cần thay van khóa nước hay bình áp suất hoặc tay nắm cửa hay gioăng cao su máy giặt. Hãy liên hệ với trung tâm qua hotline 086 999 1234 sẽ được tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Máy giặt electrolux báo lỗi e11 sẽ được nhanh chóng khắc phục với sửa chữa máy giặt Electrolux của Bảo hành Electrolux. Mong rằng những thông tin trong bài viết sẽ mang lại những điều hữu ích. Chúc bạn khắc phục lỗi thành công!

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456