Mạch điều khiển máy giặt Electrolux EWF 8555, EWF 8556, EWF 8576 (Board khiển)

Đánh giá post

Trung tâm bảo Hành Electrolux cung cấp Mạch điều khiển máy giặt Electrolux EWF 8555, EWF 8556, EWF 8576 (Board khiển)

Board khiển hay còn gọi là bo dieu khien may giat electrolux sẽ cần phải thay thế ngay nếu bo bị chết mạch nghiêm trọng. Không chỉ cung cấp dịch vụ thay bo mạch mà Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux còn là địa chỉ phân phối các loại linh kiện, phụ tùng, phụ kiện cho máy giặt Electrolux các đời Electrolux EWF 8555, EWF 8556, EWF 8576 và tất cả đời máy giặt cửa ngang hay cửa trên. Liên hệ để được báo giá chi tiết.

Thông tin về sản phẩm:

-Tên linh kiện: Mạch điều khiển/Board khiển/ Mạch khiển

-Loại: Mạch điều khiển/ Bo mạch điều khiển

-Model dùng: Dùng cho model máy giặt Electrolux EWF 8555, EWF 8556, EWF 8576

-Tình trạng: Mới hoàn toàn 100%

-Hãng sản xuất: Chính hãng Electrolux

-Bảo hành: Bảo hành chính hãng

Mô tả chi tiết sản phẩm:

-Các model bo dieu khien may giat electrolux EWF 8555, EWF 8556, EWF 8576 được sản xuất chính hãng Electrolux để phục vụ cho nhu cầu thay thế bo mạch hỏng xảy ra trong quá trình sử dụng Loại bo mạch điều khiển EWF 8555, EWF 8556, EWF 8576 này chỉ sử dụng cho máy giặt với đời máy tương đương.

-Sản phẩm linh kiện đảm bảo hàng chính hãng, đã được kiểm định về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ khi trung tâm nhập về để phân phối đến tay từng khách hàng.

Đơn vị cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội

Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux là một trong những đơn vị cung cấp các loại linh kiện máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Tại đây, quý khách không chỉ tìm được bo khiển máy giặt Electrolux model ewf 8555, ewf 8556, ewf 8576 mà còn có thể tìm bo mạch khiển của những model từ đời mới nhất đến đời cũ của các dòng máy giặt cửa ngang hay cửa trên hay máy giặt lồng ngang; các loại board nguồn, board led, công tắc cửa, máy bơm, động cơ, trục, dây curoa…

Chỉ cần cung cấp model máy giặt, loại bo mạch cần mua trung tâm sẽ tư vấn, báo giá để khách hàng có thể nắm được mức giá cả của từng linh kiện. Không chỉ đáp ứng những đơn hàng lẻ mà chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những đơn hàng lớn tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Đối với các đơn hàng mua linh kiện tại Hà Nội, chúng tôi sẽ nhanh chóng giao hàng cho quý khách tận nơi, ngay trong ngày. Khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ linh kiện đã đặt mua trước khi thanh toán.

Trung tâm có nhận thay bo mạch máy giặt Electrolux?

Ngoài dịch vụ phân phối linh kiện cho máy giặt Electrolux trung tâm còn nhận thay bo mạch máy giặt electrolux giá cả phải chăng với linh kiện đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với sự phục vụ tận tâm – tận tình – chuyên nghiệp trong quy trình làm việc nên quý khách hàng có thể an tâm về: chất lượng sửa chữa – giá cả hợp lý – bảo hành sau sửa chữa từ 3 – 12 tháng tùy theo linh kiện thay thế.

Phí dịch vụ sẽ bao gồm công thợ và giá của linh kiện, thợ kỹ thuật sẽ báo giá sau khi kiểm tra lỗi.

Không chỉ nhận thay bo mạch mà Trung tâm còn nhận thay dây curoa, thay bơm máy giặt, thay công tắc máy giặt, thay động cơ hay thay lồng, trục máy giặt….Ngoài ra còn nhận bảo dưỡng bảo trì máy giặt cho khách hàng có nhu cầu.

Liên hệ 086 999 1234 – 024 3888 9999 để được tư vấn cụ thể cho từng dịch vụ sửa chữa, thay thế hoặc đặt mua bo dieu khien máy giặt electrolux EWF 8555, EWF 8556, EWF 8576  mà quý khách hàng đang cần.Qua bài viết hy vọng quý khách hàng sẽ biết thêm một địa chỉ mua linh kiện – thay linh kiện chất lượng tại Hà Nội.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456