Mách bạn cách chọn máy giặt Electrolux phù hợp gia đình bạn

Đánh giá post

Trung tâm bảo hành Electrolux Mách bạn cách chọn máy giặt Electrolux phù hợp gia đình bạn

Có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn từ những tính năng cần phải cân nhắc khi mua máy giặt Electrolux – nhưng đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn. Các mẹo dưới đây sẽ giúp bạn có một hình dung rõ ràng hơn về những gì bạn nên tìm kiếm đối với một chiếc máy giặt.

Vấn đề về kích thước

Máy giặt gọn nhưng có bồn sâu, máy giặt cửa trước, máy giặt không có cửa trên và máy kết hợp giặt-sấy là những giải pháp tuyệt vời để tiết kiệm không gian. Nếu bạn đặt máy sấy lên trên máy giặt, bạn sẽ không chỉ tiết kiệm được một ít không gian phòng, mà còn có thể mang đồ giặt từ máy giặt đến máy sấy dễ dàng hơn. Hơn nữa, bây giờ bạn thậm chí còn có thể lắp máy giặt âm tường.

Khối lượng quần áo

Gia đình bạn chỉ có hai người hay có đến 15 người? Máy giặt Electrolux thường dao động từ 5 đến 10 kg quần áo khô (một chiếc máy giặt có công suất 8 kg có thể giặt đến 40 chiếc áo cùng lúc). Với các tính năng thông minh như công nghệ phun nước giặt trực tiếp, điều chỉnh lượng nước và tiêu thụ năng lượng theo mức tải mong muốn của bạn, bạn có thể yên tâm rằng sẽ không bị lãng phí năng lượng hoặc nước.

Có quá nhiều quần áo, nhưng lại có quá ít thời gian?

Tính năng Time Manager (Quản lý thời gian) của Electrolux cho phép bạn thiết lập chu kỳ giặt theo lịch biểu và thời gian thuận tiện của chính bạn. Nếu bạn đang vội, chúng tôi có một chương trình (Quick 18) chỉ mất 18 phút để giặt sạch quần áo!

Dễ dàng sử dụng

Máy giặt Electrolux mang đến những chương trình giặt dễ hiểu như lông/giặt tay, đồ lót, đồ jeans và đồ thể thao. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể hoãn thời điểm bắt đầu chu trình giặt để hưởng lợi từ mức giá năng lượng rẻ hơn, ngoài giờ cao điểm.

Hiệu suất hoạt động tốc độ cao

Quần áo đôi khi mất nhiều thời gian để làm khô, nhưng bạn có biết rằng nếu bạn quay quần áo với tốc độ 1600 vòng / phút so với chỉ 1000 vòng/phút trong máy giặt, chúng sẽ khô nhanh hơn 25 phút trong máy sấy? Phương pháp này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm năng lượng và chi phí của máy sấy.

Loại bỏ những chất có thể gây dị ứng

Bạn có thấy mình sổ mũi và hắt hơi thường xuyên vào những thời điểm nhất định trong năm? Nếu có, bạn có thể sẽ quan tâm đến chương trình chống dị ứng mới của máy giặt của chúng tôi, có thể loại bỏ từ 90% đến 100% chất gây dị ứng trên quần áo.

Để chọn chiếc máy giặt phù hợp với gia đình một cách dễ dàng, bạn hãy trả lời 5 câu hỏi đơn giản sau đây nhé!

1. Gia đình bạn có bao nhiêu người?

Nếu bạn sống trong một gia đình lớn, khoảng hơn 5 thành viên, bạn cần mua một chiếc máy giặt có công suất lớn hơn, loại máy giặt có thể giặt hơn 9kg quần áo trong một lần giặt. Nếu gia đình của bạn chỉ có 2 – 3 người, bạn có thể mua loại máy công suất nhỏ hơn, có thể giặt tới 7kg quần áo trong một lần giặt.

2. Bạn dự định sẽ đặt máy giặt ở vị trí nào trong nhà?

Nếu bạn định để máy giặt trong bếp, phòng tắm hoặc các không gian chung khác, bạn nên lựa chọn các loại máy giặt yên tĩnh và hạn chế tiếng ồn.

3. Bạn thường giặt giũ bao nhiêu lần trong một tuần?

Nếu bạn giặt quần áo nhiều hơn 3 – 4 lần một tuần, hãy lựa chọn những loại máy giặt tiết kiệm điện năng và linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian giặt.

4. Bạn thường giặt loại quần áo như thế nào?

Tất cả những loại máy giặt của Electrolux đều có khả năng chăm sóc quần áo tuyệt vời đối với những loại vải cotton thông thường như đồ jeans và khăn tắm. Nếu bạn cần giặt đồ len hoặc vải lụa, hãy lựa chọn loại máy giặt có chương trình giặt đặc biệt cho những loại quần áo này.

5. Mỗi lần giặt lồng giặt có đầy không?

Nếu khối lượng quần áo giặt trong mỗi lần giặt của bạn thay đổi, máy giặt Electrolux có thể tự động đo lường khối lượng quần áo cần giặt và điều chỉnh chu trình giặt cho phù hợp là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nếu bạn thường xuyên giặt nhiều đồ cùng lúc, bạn nên lựa chọn một chiếc máy giặt có công suất lớn và có cửa máy rộng.

Sự khác biệt giữa máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên?

Máy giặt cửa trước giặt quần áo nhẹ nhàng hơn nhờ sử dụng lồng giặt ngang để trộn quần áo với nước. Loại máy giặt này giúp giặt sạch quần áo trong khi giảm thiểu được tối đa chà xát và không hoàn toàn ngâm quần áo trong nước. Máy giặt cửa trước của Electrolux được trang bị cảm biến bên trong máy giúp đo lường khối lượng quần áo cần giặt, và tự động điều chỉnh lượng nước cần thiết. Điều này giúp máy giặt cửa trước của Electrolux sử dụng lượng nước trong mỗi lần giặt ít hơn các loại máy giặt khác, từ đó tiết kiệm bột giặt và điện năng tiêu thụ. Ngoài ra, máy giặt cửa trước còn có nhiều chương trình giặt khác nhau, tốc độ vắt nhanh hơn và yên tĩnh hơn các loại máy giặt cửa trên.

Máy giặt cửa trên có một nắp đậy ở bên trên và quần áo được đưa vào máy giặt từ phía trên. Do đó, quý khách có thể xếp đồ giặt vào máy giặt một cách thoải mái mà không cần cúi người, và có thể thêm hoặc lấy bớt đồ giặt ra khỏi máy giặt ở giữa chu trình giặt. Các loại máy giặt cửa trên truyền thống thường có thời gian giặt ngắn hơn so với các loại máy giặt cửa trước. Tuy nhiên, quý khách không thể lắp đặt máy sấy lên bên trên máy giặt cửa trên, và điều này có thể là một vấn đề nếu quý khách chỉ có một không gian hạn chế.
Cũng xin lưu ý rằng một số mẫu máy giặt cửa trên hiệu suất cao có khả năng tiết kiệm nước và điện năng tiêu thụ tương đương các loại máy giặt cửa trước.

Tôi phải làm gì nếu máy giặt Electrolux của mình bị hỏng?

Trong trường hợp máy giặt gia đình bạn gặp sự cố, xin vui lòng gọi điện tới trung tâm bảo hành Electrolux qua hotline 024 3999 8888 , mô tả lại vấn đề và đặt lịch hẹn với kỹ thuật viên của chúng tôi. Máy giặt Electrolux được bảo hành trong vòng 24 tháng. Các sẩn phẩm sau bảo hành được hỗ trợ sửa chữa tốt nhất tại Hà Nội và TpHCm qua các địa chỉ:

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456