Làm gì khi máy giặt Electrolux báo lỗi E90

Trung tâm bảo hành Electrolux chia sẻ lý do máy giặt Electrolux báo lỗi E90, cách khắc phục vấn đề

Máy giặt Electrolux báo lỗi E90 là tình trạng lỗi mà người dùng máy giặt gặp khá thường xuyên trong quá trình sử dụng. Bạn đừng quá lo lắng khi chẳng may máy giặt gia đình mình hiển thị lỗi này, bởi đây là một trong những lỗi cơ bản và việc khắc phục lỗi cũng rất nhanh chóng và không quá phức tạp. Để hiểu rõ hơn về nguyên do gây ra lỗi cũng như cách xử lý, hãy cùng trung tâm bảo hành Electrolux tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E90 thường xảy ra ở model nào?

Một câu hỏi rất hay được đặt ra khi máy giặt Electrolux hiển thị mã lỗi E90 từ người dùng. Mã lỗi xảy ra khá phổ biến gần như hầu hết mọi model máy giặt hiệu Electrolux. Và đây cũng là một mã lỗi cơ bản nằm trong bảng hệ thống mã lỗi của máy giặt Electrolux.

Những máy giặt Electrolux model sau có tỉ lệ hay xảy ra sự cố máy giặt Electrolux báo lỗi E90 là: Máy giặt Electrolux EWF 980, máy giặt Electrolux EWF 984, máy giặt Electrolux EWF 1080, máy giặt Electrolux  1084, máy giặt Electrolux EWF1090, máy giặt Electrolux EWF 1290, EWW 1292, EWF 10831, EWF 1495, EWF 14991, EWP 85742, EWP 85752, EEWF 10741, EWW 14012…hoặc ở các mẫu máy giặt Electrolux có kèm theo chức năng sấy quần áo.

Dấu hiệu nhận biết máy giặt Electrolux báo mã lỗi E90

Có đến hai cách để nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi E90 là dựa vào mã lỗi hiển thị trên màn hình led với model máy giặt có màn hình và máy lỗi không có màn hình thông qua số lần đèn Start/pausse nháy đỏ hay nháy vàng.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E90

Nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng mã lỗi e90 máy giặt electrolux do lỗi mạch điều khiển chương trình. Ngoài ra nguyên nhân gây nên lỗi này cũng có thể do lỗi ở 1 số bộ phận thuộc thiết bị ngoại vi gây nên tình trạng lỗi.

Khuyến cáo: Tương tự như với hiện tượng máy giặt Electrolux báo lỗi E91, khi máy báo lỗi E90 bạn nên ngưng sử dụng máy, không tự ý tháo lắp để kiểm tra main chính điều khiển máy khi không có chuyên môn kỹ thuật, không nắm rõ hoạt động của máy để tránh xảy ra các lỗi nghiêm trọng hơn.

 Làm gì khi máy giặt Electrolux báo lỗi E90?

Trung tâm bảo hành Electrolux gợi ý hướng xử lý khi máy giặt Electrolux bị lỗi E90 như sau:

-Kiểm tra đường nước của máy giặt cũng như khóa cửa máy giặt.

-Gọi đến dịch vụ chuyên nghiệp chuyên sửa chữa để thợ kỹ thuật của họ kiểm tra phần main điều khiển của máy giặt.

Gọi đến dịch vụ sửa máy giặt electrolux là biện pháp xử lý hữu hiện nhất để nhanh chóng xử lý lỗi máy giặt để thiết bị sớm được hoạt động.

Sửa máy giặt Electrolux báo mã lỗi E90 tại trung tâm bảo hành Electrolux

Trung tâm bảo hành Electrolux là địa chỉ tiếp nhận sửa chữa thay thế linh liện các loại máy giặt Electrolux chính hãng hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà giá rẻ với các lỗi máy giặt Electrolux không vắt, không mở cửa, máy giặt Electrolux báo lỗi E90, E91, E10, E20…bảo dưỡng bảo trì máy giặt.

Với dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà của trung tâm bảo hành Electrolux chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn chủ động sắp xếp thời gian sửa chữa để đội ngũ thợ sửa có mặt tận nơi đúng với thời gian đã hẹn.

Linh kiện khi được thay thế sẽ được bảo hành với thời gian từ 6- 12 tháng tùy theo loại linh kiện được thay.

Liên hệ ngay tổng đài hỗ trợ 024 3999 8888 / 0938 718 718 / 0902 719 789 để được hỗ trợ tư vấn, đặt lịch sửa chữa máy giặt Electrolux báo lỗi E90 tại nhà với giá tốt nhất Hà Nội và cam kết về chất lượng sửa chữa.

Mời bạn tham khảo dịch vụ sau bảo hành của trung tâm bảo hành electrolux:

   

   

Một số thắc mắc của khách hàng về máy giặt Electrolux:

    

 

   


 

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH ELECTROLUX