Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWW1686HDW

Đánh giá post

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWW1686HDW cùng Bảo hành Electrolux

Hãy tham khảo các hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux eww1686hdw để dùng đúng cách, dùng hiệu quả hơn và kéo dài tuổi thọ tối đa của thiết bị. Chắc chắn với những gợi ý chi tiết như trong nội dung bài viết sẽ rất hữu ích cho những ai đang sử dụng moden máy giặt này của hãng Electrolux. Nào cùng theo dõi nhé!

Thay vì bỏ ra nhiều giờ đồng hồ để giặt đống quần áo bẩn của gia đình, với sự hỗ trợ của máy giặt EWW1686HDW của hãng Electrolux mọi thứ sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất, cho cuộc sống của bạn được thoải mái hơn.

Hơn thế, với những ứng dụng công nghệ ưu việt nhất máy giặt giúp tối đa hóa hiệu quả làm sạch, giữ trang phục sáng mới và bền lâu hơn.

Bạn dễ dàng dùng hiệu quả, đúng cách hơn nếu tìm hiểu qua các bước hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux eww1686hdw như dưới đây mà Bảo hành Electrolux tổng hợp.

Các bước hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWW1686HDW

1.Các bước sử dụng máy giặt

-Mở vòi nước.

-Cắm phích cắm vào ổ cắm điện.

-Nhấn nút On/Off để tiến hành bật nguồn máy giặt.  Xoay núm điều chỉnh để chọn các chương trình giặt mà bạn yêu cầu.

+Thông thường nên để chế độ giặt Cottons.

+Nếu muốn tiến hành sấy sau khi giặt bạn có thể lựa chọn thêm chế độ Drying time (Chế độ sấy có thời gian) hoặc chế độ Drying Level( chế độ sấy mặc định).

+Lựa chọn mục Temperature để cài đặt nhiệt độ nước theo ý muốn.

+Lựa chọn chế độ Spin/Vắt, bạn nên cài đặt ở mức thông số cao nhất để vắt khô quần áo.

+Chế độ Delay Start, chế độ hẹn giờ được sử dụng khi có việc bận hay đi vắng. Máy giặt sẽ tự động chạy theo đúng khung giờ đã cài đặt.

+Chế độ Timemanager giúp cài đặt thời gian gian theo ý muốn.

-Lưu ý: Để vận hành đúng cách được bộ cảm biến trọng lượng, bạn nên kích hoạt máy giặt cũng như cài đặt chương trình trước khi tiến hành cho quần áo vào lồng giặt. Cho lượng bột giặt vào ngăn định lượng đúng theo khối lượng quần áo.

-Dùng tay kéo cẩn thận tay cầm cửa ra phía ngoài để tiến hành mở cửa. Kiểm tra kỹ lồng giặt cũng như loại bỏ các vật thể bị kẹt trong hốc, trong quần áo. Nên cho quần áo vào từng chiếc một và phân bổ cân bằng trong lồng giặt. Đây cũng là một trong những lưu ý được đề cập đến khi hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux.

-Đóng cửa lại và chú ý chắc chắn không còn đồ giặt giữa miếng đệm và cửa máy giặt.

-Nhấn nút Start/Pause để máy bắt đầu vận hành chu trình giặt.

2.Hướng dẫn sử dụng ngăn định lượng bột giặt

-Ngăn định lượng bột giặt được chia thành 3 ngăn gồm:

+Ngăn Main Wash/Giặt chính: Được dùng cho bột giặt/nước giặt ở các chương trình giặt.

+Ngăn Prewash/Giặt sơ: Ngăn được dùng cho bột giặt/nước giặt.

+Ngăn Softerner/Chất làm mềm vải: Ngăn được dùng cho nước xả làm mềm vải.

-Để cho bột giặt vào ngăn định lượng bạn kéo ngăn đến khi nó dừng lại. Ở ngăn Main Wash/Giặt chính bạn đặt xuống cửa nạp chất tẩy rửa nếu dùng nước giặt và đặt lên nếu dùng nước giặt.

-Khi cho lượng bột giặt không sử dụng vượt dấu Max trong ngăn. Nếu dùng nước xả vải ở dạng đặc nên pha loãng với nước.

-Nên tiến hành đóng ngăn lại một cách nhẹ nhàng. Sau khi hoàn thành một chu trình giặt cặn của bột giặt hay nước xả vải vẫn còn trang ngăn máy giặt. Do đó nên vệ sinh các ngăn máy giặt thường xuyên để loại bỏ hệt cặn.

Những lưu ý khi dùng lần đầu máy giặt

Các bước hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWF10751 cũng khá tương tự, bạn có thể tham khảo thêm để sử dụng.

Nếu bạn mới mua và sử dụng máy giặt Electrolux lần đầu có thể thấy nước trong máy giặt. Đây là nước còn sót lại khi được thử nghiệm nên không cần phải lo lắng.

Lựa chọn chế độ giặt Cottons ở 90 độ C, cho máy giặt chạy không tải mà không bỏ bất cứ quần áo để loại bỏ đi cặn bẩn bên trong, sau đó bắt đầu chạy máy.

Mong rằng với những hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux eww1686hdw trên giúp bạn dùng đúng cách hơn. Click vào video hướng dẫn trực tiếp ngay dưới đây để tham khảo chi tiết hơn. Hoặc liên hệ chúng tôi nếu bạn cần sửa máy giặt Hitachi chính hãng.

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456