Hướng dẫn sử dụng điều hòa đúng cách

Đánh giá post

Trung tâm bảo hành Electrolux hướng dẫn sử dụng điều hòa đúng cách

Chào mừng các bạn đến với chúng tôi với bài viết về hướng dẫn các bạn sử dụng điều hòa đúng cách tránh hư hỏng cũng như tiết kiệm điện cho ngôi nhà bạn. Việc sử dụng điều hòa đúng cách không phải ai cũng biết vì nếu bạn không phải là người am hiểu chuyên sâu về điều hòa thì không thể nào hiểu được nó. Nếu bạn cần tư vấn và hiểu sâu hơn về cách sửa dụng điều hòa ngày nắng nóng 40 độ thì hãy xem tại đây : sửa điều hòa ngày hè nắng 40 độ không cần gọi thợ.

Hướng dẫn cách sử dụng điều hòa đúng cách đơn giản xem ngay.

– Bạn cần đảm bảo vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa định kỳ thường xuyên, ít nhất là 6 tháng một lần để đảm bảo điều hòa luôn sạch, các chi tiết, bộ phận luôn hoạt động trơn tru, ổn định nhất. Vệ sinh điều hòa sẽ giúp cho máy điều hòa luôn sạch, luồng không khí tỏa ra luôn trong lành, mát lạnh, không có mùi hôi, nấm mốc, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

– Đảm bảo về mức cài đặt nhiệt độ cho điều hòa, tốt nhất là không thấp hơn 8 độ C so với nhiệt độ môi trường bên ngoài để tránh sự sốc nhiệt nếu gặp phải sự thay đổi nhiệt độ đột ngột. Nếu nhiệt độ ngoài trời là 35 độ C thì nhiệt độ trong phòng chỉ nên để từ 27 độ trở lên. Nếu gia đình bạn có con nhỏ hoặc người lớn tuổi thì bạn càng nên chú ý đến điều này.

– Luôn đảm bảo phòng ốc gọn gàng, sạch sẽ, khô thoáng để tránh tạo môi trường sinh sôi và phát triển của vi khuẩn. Mỗi ngày, nên mở cửa phòng điều hòa tối thiểu 1 lần vào sáng sớm để đảm bảo cho không khí được lưu thông, cung cấp đủ khí Oxy cho hoạt động của con người, tiêu diệt vi khuẩn nấm mốc và phòng sẽ trở nên thơm tho hơn.

– Độ ẩm của phòng điều hòa nên được cân bằng trong khoảng 40-60%. Để ước lượng được chính xác nhất, bạn nên có máy đo độ ẩm. Độ ẩm quá cao hoặc quá thấp sẽ điều ảnh hưởng đến sức khỏe của máy và sức khỏe của chính bạn cùng người thân trong gia đình.

Bạn cần lưu bài viết này hoặc động ký để có thể sử dụng điều hòa nhà mình một cách tốt nhất nhé. Mọi thắc mắc các bạn có thể truy cập website : Chuyên sửa điều hòa để được tư vấn tốt nhất nhé.

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456