Hộp sợi đốt máy sấy Electrolux

Đánh giá post

Trung tâm Bảo Hành Electrolux cung cấp linh kiện hộp sợi đốt máy sấy Electrolux tất cả các đời máy

Trung tâm bảo hành electrolux cung cấp hộp sợi đốt máy sấy electrolux đủ kích thước, đủ mọi đời máy, cam kết chính hãng 100%, giá tốt nhất theo niêm yết của hãng Electrolux. Cần thay mới hay đặt mua hợp sợi đốt máy sấy, vui lòng liên hệ 024 3888 9999 – 086 999 1234 để được báo giá, tư vấn dịch vụ chi tiết, có bảo hành, dịch vụ thay thế tại nhà nhanh chóng.

Giới thiệu hộp sợi đốt máy sấy Electrolux

Hộp sợi đốt máy sấy electrolux hay gọi là bộ sấy nóng máy sấy Electrolux được xem là bộ phận chính, hoạt động trong suốt quá trình máy sấy vận hành. Cấu tạo của hộp sấy nóng bao gồm các bộ phận: sợi đốt máy sấy hay còn gọi là dây sợi đốt có tác dụng làm nóng, bộ cảm biến và giá đỡ ( hộp chứa). Bộ phận này làm chức năng sấy nóng được cấp điện bởi chính bộ điều khiển và đóng ngắt do bởi hai rơle nhiệt. Sau khi làm nóng nhờ cánh quạt thổi hơi nóng và lồng máy sấy giúp làm khô quần áo.

Khi nào cần thay hộp sợi đốt của máy sấy Electrolux?

Khi máy sấy Electrolux của bạn xuất hiện tình trạng máy sấy không sấy khô quần áo hoặc tình trạng máy không nóng dù đã cài đặt chương trình sấy hay có vào điện thì ắt hẳn cần kiểm tra ngay bộ phận sấy nóng của máy sấy vì có thể những lỗi này xảy ra nguyên nhân liên quan đến sợi đốt máy sấy electrolux.

Đây là lỗi liên quan đến linh kiện kỹ thuật bên trong nên bạn không thể tự ý khắc phục được. Do dậy liên hệ đến trung tâm bảo hành Electrolux là biện pháp giải quyết hiệu quả nhất, họ sẽ hỗ trợ kiểm tra và khắc phục vấn đề nhanh chóng.

Địa chỉ cung cấp, thay thế hộp sợi đốt máy sấy Electrolux chính hãng

Thay thế hộp sợi đốt máy sấy electrolux hoặc các linh phụ kiện khác đảm bảo chính hãng không chỉ giúp giữ được độ bền bỉ, máy hoạt động hiệu quả hơn hay nâng cao tuổi thọ mà còn giúp giảm chi phí sửa chữa khi hạn chế xảy ra sự cố lỗi hỏng. Do đó, dù bạn cần thay thế hộp sợi đốt hoặc cần mua linh kiện mới thì hãy tìm địa chỉ cung cấp cam kết uy tín hàng chính hãng, có bảo hành rõ ràng.

Trung tâm bảo hành Electrolux là đơn vị chuyên cung cấp các linh kiện máy sấy Electrolux trong đó có hộp sợi đốt máy sấy ở các đời máy chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý và đã có uy tín trên thị trường. Sử dụng dịch vụ hay mua linh kiện tại đơn vị chúng tôi bạn sẽ được cam kết:

-Cung cấp sợi đốt máy sấy Electrolux cùng các linh kiện khác của máy sấy hàng mới hoàn toàn, còn nguyên tem mác.

-Cung cấp theo chính giá niêm yết của hãng Electrolux, giá rất cạnh tranh.

-Hộp sợi đốt máy sấy Electrolux hay các linh kiện khác đều có thời gian bảo hành rõ ràng và cụ thể từ 6 đến 12 tháng.

Ngoài cung cấp linh kiện hộp sợi đốt máy sấy chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay hộp sợi đốt máy sấy ngay tại nhà. Dịch  vụ nhanh chóng, sẽ có mặt tận nơi chỉ sau 30’ để tiến hành thay thế. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sửa máy sấy Electrolux các đời hay cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy sấy, máy giặt, cung cấp linh kiện thiết bị điện tử điện lạnh gia dụng đảm bảo chính hãng, giá tốt.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo hành, sửa chữa, thay thế, mua linh kiện hộp sợi đốt máy sấy electrolux, quý khách hãy gọi đến 024 3888 9999 – 086 999 1234 – 086 989 1234 để được tư vấn sử dụng, đặt mua linh kiện với giá chính hãng tốt nhất tại Trung tâm bảo hành Electrolux chúng tôi.

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456