Dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux tại Thanh Trì

Đánh giá post

Dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux tại Thanh Trì

Quý khách đang cần sửa tủ lạnh, vậy làm sao để nhận được những thông tin về dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux tại thanh trì. Vậy hãy nhấc máy và gọi đến tổng đài 0243 999 8888 hoặc hotline 086 999 1234 để được trợ giúp tư vấn một cách chi tiết nhất, dịch vụ hoạt động 24/7, luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng!

Hãy lựa chọn chúng tôi nếu quý khách cần dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux chất lượng

Chất lượng là điều mà quý khách cần khi tìm dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux tại thanh trì và quan tâm đến giá cả để tiết kiệm phí sửa chữa một cách tối ưu nhất.

Với hai yêu cầu cơ bản này lựa chọn dịch vụ sửa chữa của Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Electrolux là điều quý khách nên cân nhắc bởi chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu này.

Tất cả kỹ thuật viên của Trung tâm đều được đào tạo, có tay nghề và kinh nghiệm dày dạn. Trong mọi hoạt động sửa chữa chỉ sử dụng linh kiện chính hãng Samsung nên quý khách hàng hãy an tâm về chất lượng.

Báo giá dịch vụ, chế độ bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa

Phí của dịch vụ sửa chữa sẽ được báo giá cụ thể sau khi kỹ thuật viên nắm rõ tình trạng nguyên nhân phát sinh hư hỏng trên tủ lạnh Electrolux. Giá cả căn cứ vào tình trạng lỗi, phải thay thế bộ phận linh kiện nào mà sẽ có từng mức giá khác nhau.

Giá cả của dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux của trung tâm rất phải chăng nên quý khách không cần phải lo lắng.

Và để tạo sự an tâm khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi đều có hỗ trợ bảo hành sau khi sửa và thay linh kiện cho tủ lạnh Electrolux. Thời hạn bảo hành sẽ được thông tin cụ thể trên tem dán bảo hành, bắt đầu được tính từ ngày ghi trong phiếu, thời hạn bảo hành thấp nhất là 1 tháng. Nếu trong quá trình sử dụng tủ lạnh, bất cứ vấn đề phát sinh liên quan đến lỗi hỏng mà dịch vụ đã sửa chữa hãy liên hệ, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí.

Những vấn đề hay xảy ra khi dùng tủ lạnh Electrolux

Dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux tại Thanh Trì

Dưới đây là những lỗi thường gặp ở tủ lạnh Electrolux mà quý khách có thể bắt gặp trong quá trình sử dụng thiết bị:

-Tủ lạnh Electrolux phát ra tiếng ồn lớn khi vận hành.

-Tủ lạnh Electrolux bị rò rỉ điện, bị rò rỉ, chảy nước ra mặt sàn.

-Tủ lạnh Electrolux bị chập mạch hoặc cháy nổ do các vấn đề về điện hoặc bị nhiễm ẩm.

-Đèn của tủ lạnh Electrolux bị cháy nóng, không sáng khi mở cửa tủ.

-Tủ lạnh Electrolux tự động đóng ngắt liên tục.

-Hệ thống dàn lạnh của tủ lạnh hoạt động không đúng.

-Bộ phận làm đá của tủ lạnh ngưng hoạt động, không làm đá.

-Ngăn đá tủ lạnh kém lạnh, không đủ lạnh để đóng băng thực phẩm.

-Tủ lạnh Electrolux bị thừa gas, bị thiếu gas, hỏng block bên trong tủ hay hỏng thermic…

Một điều mà chúng tôi luôn khuyến cáo người dùng đó là, tuyệt đối không tự ý tháo tủ lạnh ra để xem xét lỗi bên trong nếu bạn không phải là kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có am hiểu chuyên môn. Nếu không biết nguyên nhân lỗi, hãy gọi đến dịch vụ sửa chữa tủ lạnh electrolux để kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng hoạt động của tủ, nguyên nhân lỗi và biện pháp khắc phục để lỗi phát sinh ở tủ lạnh sớm được xử lý.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456