Dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux tại Đà Nẵng. Dịch vụ hãng, sửa chất lượng

Đánh giá post

 

Trung tâm Bảo Hành Electrolux cung cấp sửa máy sấy Electrolux tại Đà Nẵng, chính hãng, giá phải chăng

Dù lần đầu gặp hay gặp lần nữa sự cố khi sử dụng tủ lạnh Electrolux, bạn cũng đừng quá lo lắng vì với dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux tại đà nẵng, vấn đề sẽ nhanh chóng được xử lý, kỹ thuật viên chuyên nghiệp của dịch vụ sẽ “chăm sóc sức khỏe” cho tủ lạnh của bạn. Giá rẻ, sửa chất lượng mà lại có bảo hành, Trung tâm bảo hành Electrolux chi nhánh Đà Nẵng sẽ luôn là địa chỉ sửa chữa bảo hành uy tín đồng hành cùng bạn!

Tủ lạnh luôn là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, và tủ lạnh đến từ thương hiệu Electrolux đã trở nên quen thuộc tại thị trường Việt cạnh mẫu mã của những hãng thương hiệu khác.

Chất lượng của các sản phẩm đến từ thương hiệu Electrolux đã được chứng minh qua sự lâu bền, tuổi thọ khi sử dụng. Tuy chất lượng nhưng không thể không sự cố, bởi sự hao mòn theo thời gian sử dụng hay thói quen cẩu thả trong cách sử dụng của người dùng cũng chính là những nguyên nhân gây ra.

Nếu tủ lạnh Electrolux của gia đình bạn gặp những trường hợp lỗi dưới đây hãy gọi đến ngay dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux tại đà nẵng để thợ kỹ thuật chuyên nghiệp kiểm tra chính xác lỗi xuất phát từ đâu để có biện pháp xử lý thích hợp nhất.

Dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux tại Đà Nẵng tiếp nhận sửa chữa mọi sự cố

  • Sửa tủ lạnh Electrolux không làm đá, không tự rơi đá.
  • Sửa tủ lạnh Electrolux hết gas hay bị rò rỉ gas.
  • Sửa tủ lạnh Electrolux không lạnh, kém lạnh.
  • Sửa tủ lạnh Electrolux mất nguồn, không vào điện
  • Sửa tủ lạnh Electrolux hư block, thay block, hư board.
  • Sửa tủ lạnh Electrolux hư dàn lạnh, quạt dàn lạnh ngưng hoạt động.
  • Sửa tủ lạnh Electrolux bị chảy nước, không xả tuyết.
  • Sửa tủ lạnh Electrolux với quạt dàn nóng kêu to khi hoạt động…

Và các hiện tượng hư hỏng khác của tủ lạnh Electrolux. Chỉ cần gọi, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi để kiểm tra hoàn toàn miễn phí cho bạn. Không chỉ phục vụ sửa chữa cho các sản phẩm mang thương hiệu Electrolux, chúng tôi cũng nhận sửa chữa tủ lạnh từ những thương hiệu khác nên bạn cũng có thể liên hệ nếu thiết bị xảy ra vấn đề.

Quy trình sửa chữa của Trung tâm bảo hành Electrolux tại Đà Nẵng

Dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux tại đà nẵng luôn làm việc theo một quy trình để mang lại một dịch vụ chuyên nghiệp nhất có thể cho mọi khách hàng:

-Tiếp nhận thông tin sửa chữa từ khách hàng qua tổng đài của Trung tâm bảo hành Electrolux.

-Cử kỹ thuật viên đến tận nơi để kiểm tra chính xác lỗi tủ lạnh Electrolux đang gặp là gì để có biện pháp xử lý thích hợp. Thông báo lỗi cùng mức giá dịch vụ sửa chữa.

-Khách hàng đồng ý với phương án và mức giá sửa chữa đã được báo, nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ bắt đầu sửa chữa.

-Test máy sau khi hoàn tất xử lý lỗi, máy chạy tốt, kỹ thuật viên ghi phiếu bảo hành và hóa đơn cũng như tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Ngoài ra, kỹ thuật viên của Trung tâm chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng tủ lạnh giúp giữ được chất lượng, vận hành hiệu quả, hạn chế tình trạng lỗi để giảm được phần nào chi phí sửa tủ lạnh electrolux.

Lưu ý:

-Để tiết kiệm thời gian cho bạn, khi gọi đến tổng đài trung tâm bạn nên cung cấp đầy đủ model tủ lạnh, tình trạng lỗi cụ thể để kỹ thuật viên nắm cơ bản được lỗi.

-Dịch vụ không thu phụ phí ngoài phí đã báo, nếu xuất hiện tình trạng này vui lòng gọi ngay đến đường dây nóng của Trung tâm để phản hồi.

-Tất cả các linh kiện thay thế đều có bảo hành theo quy định của hãng, dịch vụ có bảo hành nên nếu kỹ thuật viên quên ghi phiếu bảo hành bạn cũng có thể phản ánh ngay đến Trung tâm để lấy lại phiếu bảo hành.

Trung tâm chúng tôi sửa chữa với sự cam kết ổn định về giá, sửa tiết kiệm nên bạn đừng lo lắng sẽ gặp phải tình trạng giá dịch vụ trên trời, thay thế linh kiện với giá cao gấp đôi thực tế. Những linh phụ kiện mà chúng tôi sử dụng để thay thế đều được nhập mua gốc chính hãng, có bảo hành rõ ràng.

Cần tìm dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux tại đà nẵng hãy tìm Trung tâm bảo hành Electrolux bởi chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự an tâm về chất lượng!

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456