Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Ciputra. Phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý

1/5 - (1 vote)

Trung tâm Bảo Hành Electrolux Giới Thiệu Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Ciputra, Dịch Vụ Chuyên Nghiệp, Giá Cả Hợp Lý

Vấn đề “đau đầu” nhất khi máy giặt Electrolux đang dùng mà bị hư hỏng chính là tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa chất lượng mà giá cả lại hợp lý giữa hàng chục, hàng trăm dịch vụ như hiện nay. Nếu quý khách đang phải “bơi” trong đống thông tin về các dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại ciputra thì tại sao không tìm đến Trung tâm bảo hành Electrolux, nơi cung cấp các dịch vụ sửa chữa đáng tin cậy luôn chiếm trọn lòng tin của khách hàng.

Luôn hiểu rõ tâm lý của khách hàng, dịch vụ sửa máy giặt electrolux của Trung tâm bảo hành Electrolux không chỉ mang đến sự tiện lợi mà còn đáp ứng được nhu cầu sửa chữa với chi phí hợp lý, chất lượng sửa chữa tốt nhất. Đến với Trung tâm bảo hành Electrolux quý khách được chúng tôi cam kết:

Thợ sửa giỏi tay nghề vững chuyên môn

Thợ sửa giỏi tay nghề, vững chuyên môn nên không “bó tay” bất cứ trường hợp lỗi nào xảy ra trên máy giặt Electrolux. Mọi model máy giặt nào cũng đều được kiểm tra chính xác nguyên nhân lỗi và xử lý khắc phục nhanh chóng nhất và đặc biệt không tái lỗi. Đây cũng chính là một trong các yếu tố tạo nên sự uy tín của dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại ciputra của Trung tâm bảo hành Electrolux.

Không chỉ hài lòng với kinh nghiệm, kỹ thuật mình đang có mà thợ sửa của trung tâm luôn thường xuyên tìm hiểu, học hỏi để nâng cao tay nghề hơn cũng như kiến thức chuyên môn để phục vụ cho công việc được tốt hơn.  Dù model máy giặt mới nhất của hãng Electrolux cũng không làm khó được đội ngũ kỹ thuật của Trung tâm chúng tôi.

Đó là lý do mà dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại ciputra tự tin cam kết sửa chữa với chất lượng tốt nhất, khắc phục nhanh chóng được mọi vấn đề xảy ra trên máy giặt Electrolux của quý khách hàng.

Chất lượng phụ kiện thay thế chính hãng Electrolux được đảm bảo

Không chỉ kể riêng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux, các dịch vụ khác của Trung tâm bảo hành Electrolux luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Quý khách hàng chỉ thanh toán phí dịch vụ sau khi đã kiểm tra thiết bị chạy tốt và lỗi hỏng đã được khắc phục triệt để. Mọi linh phụ kiện thay thế  trong quá trình sửa chữa đều là hàng nhập chính hãng từ thương hiệu Electrolux,được bảo hành đầy đủ nên quý khách hàng có thể yên tâm là thiết bị được thay thế chất lượng như ban đầu.  Dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại ciputra của Trung tâm bảo hành Electrolux luôn nói không với hàng kém chất lượng làm giảm uy tín và sự tin cậy của khách hàng.

Giá cả dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Ciputra hợp lí

Khách hàng tại khu đô thị Ciputra hãy yên tâm sửa chữa tại Trung tâm bảo hành Electrolux bởi phí dịch vụ của chúng tôi luôn ở mức hợp lý nhất, rẻ nhất trên thị trường. Mọi chi phí dịch vụ đều được kỹ thuật viên của Trung tâm thông báo đến quý khách sau khi kiểm tra lỗi để tự quyết định có nên sử dụng dịch vụ hay không.

Chế độ bảo hành lâu dài, tư vấn kỹ thuật tận tình

Sau khi hoàn tất việc sửa chữa, nhân viên kỹ thuật của dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại ciputra chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách cách sử dụng máy giặt thật đúng cách hơn cũng như các biện pháp bảo dưỡng để giúp dùng máy chất lượng, hiệu quả mà tuổi thọ vẫn được kéo dài.

Chính sách bảo hành lâu dài, tùy thuộc vào từng loại hình dịch vụ, cụ thể từ 6 – 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phụ kiện thay thế của máy giặt gặp lỗi, hãy cứ liên hệ đến tổng đài hỗ trợ của dịch vụ, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề và hoàn toàn miễn phí dịch vụ nên quý khách hàng hãy cứ an tâm.

Ngoài dịch vụ sửa máy giặt, Trung tâm bảo hành Electrolux còn cung cấp các dịch vụ khác như :

-Dịch vụ sửa máy sấy Electrolux.

-Dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux.

-Dịch vụ sửa máy hút bụi Electrolux.

-Dịch vụ sửa bếp từ Elctrolux.

-Dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux…

Chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, lắp đặt bất cứ thiết bị điện lạnh gia dụng nào, dù hàng nhập khẩu, trong nước, model đời mới hay đời cũ chúng tôi đều hoàn toàn có thể đáp ứng sửa chữa cam kết chất lượng với chi phí rẻ nhất. Đã có rất nhiều khách hàng tại Ciputra sử dụng dịch vụ, còn quý khách thì sao? Hãy liên hệ ngay tổng đài  024 3999 8888 / 0938 718 718 / 0902 719 789 nếu có nhu cầu tư vấn về dịch vụ.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456