Công tắc cửa (khóa cửa) máy giặt Electrolux

Trung tâm Bảo Hành Electrolux cung cấp khóa cửa, công tắc cửa máy giặt Electrolux

Công tắc cửa máy giặt electrolux bị hỏng và bạn cần thay mới? Hoặc bạn cần mua công tác cửa nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp chính hãng? Không chỉ cung cấp dịch vụ thay thế công tắc cửa mà Trung tâm bảo hành Electrolux còn là đơn vị cung cấp các mẫu khóa cửa chính hãng của nhiều model máy giặt Electrolux. Bạn cần thay thế khóa công tắc cửa mới chỉ cần liên hệ đến 024 399 8888 hoặc 086 999 1234 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ được cung cấp trong bài viết để trực tiếp mua linh kiện này.

Công tắc cửa máy giặt Electrolux có nhiệm vụ gì?

Nguyên lý hoạt động của bộ phận này khá đơn giản dựa vào nguyên tắc giãn nở do nhiệt của thạch anh được cấp lệnh từ mạch điều khiển. Công tắc cửa máy giặt electrolux được lắp đặt ở mặt trước máy giặt đảm nhiệm chức năng đóng chốt chặt cửa khi máy giặt đang hoạt động để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, chỉ khi cửa máy giặt đóng chặt thì thiết bị mới có thể hoạt động, bắt đầu các chương trình giặt.

Nguyên do công tắc cửa (khóa cửa) máy giặt Electrolux bị hỏng?

Ở miền Bắc với đặc thù thời tiết có độ ẩm cao nên dẫn đến tình trạng khóa cửa máy giặt Electrolux bị khóa cửa không mở được hay bị ngậm hoặc hỏng khóa cửa, máy giặt Electrolux không thể mở cửa nên chúng ta phải tiến hành thay thế công tắc cửa (khóa cửa) máy giặt Electrolux.

Khi công tắc cánh cửa máy giặt electrolux bị hỏng không thể mở được, các chuyên gia kỹ thuật của hãng Electrolux khuyến cáo người dùng không nên cố gắng mở cửa với mọi hình thức để tránh hư hỏng, gãy nắm tay cửa mà hãy liên hệ đến trung tâm gần nhất để được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tiến hành thay mới.

Dấu hiệu nhận biết công tắc cửa  (khóa cửa) máy giặt Electrolux bị hỏng

Dưới đây là một số dấu hiệu đơn giản để nhận biết được khóa cửa máy giặt Electrolux bị mà bạn có thể tham khảo như:

-Khi máy giặt Electrolux hiển thị mã lỗi E40 trên màn hình cũng đồng nghĩa với việc công tắc cửa bị lỗi hay hỏng hóc.

-Với các loại máy giặt Electrolux không có màn hình hiển thị, bạn có thể căn cứ vào số lần nháy/ nháy xanh của đèn Sart/Pause như đèn báo 4 đỏ và 1 nháy xanh hoặc đèn Doorlock không sáng máy giặt cũng sẽ không hoạt động.

-Máy giặt đã hoàn tất chương trình và để một thời gian khá dài nhưng máy vẫn không thể mở được cửa.

Với những dấu hiệu như trên đây thì chắc chắn bạn nên chuẩn bị thay  khóa cửa mới cho máy giặt.

Công tắc cửa máy giặt Electrolux có mấy loại?

Hiện tại trên thị trường, mẫu mã của máy giặt Electrolux khá đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Do đó mẫu mã của công tắc cửa (Khóa cửa) cũng vì thế mà phong phú theo, bạn có thể tham khảo qua một số mẫu công tắc cửa máy giặt Electrolux thường sử dụng phổ biến:

Khóa cửa máy giặt Electrolux EWF85743, EWF10843, EWF12843, EWF12943 chính hãng: 

Khóa cửa máy giặt Electrolux EWF10932, EWF12932, EWF14012 Inverter chính hãng:

Khóa cửa máy giặt Electrolux EWP85752, EWP10742, EWP10842 chính hãng:

Khóa cửa máy giặt Electrolux EWP8555, EWP8556, EWP8576, EWF 85761, EWF10751 chính hãng:

Tùy vào từng model máy giặt Electrolux mà bạn lựa chọn mẫu cho phù hợp khi khóa cửa máy giặt bị gãy cần thay mới. Nếu bạn khá băn khoăn trong việc lựa chọn chỉ cần cung cấp thông tin của mẫu máy giặt Electrolux hiện đang sử dụng, nhân viên kỹ thuật của Hải Minh sẽ tư vấn cụ thể để giúp bạn lựa chọn mẫu đúng nhất nên đừng quá lo lắng khi không quá hiểu biết về bộ phận này.

Địa chỉ cung cấp linh kiện và dịch vụ thay công tắc cửa  (khóa cửa) máy giặt Electrolux

Nếu cần mua các mẫu khóa cửa/công tắc cửa của máy giặt Electrolux, bạn có thể liên hệ với Trung tâm bảo hành Electrolux chúng tôi để mua hàng trực tiếp tại địa chỉ được cung cấp ngay trong bài viết hoặc gọi về tổng đài 024 3999 8888 – 086 999 1234 để được giao hàng trực tiếp.

Tất cả các linh kiện tại đây không chỉ riêng với khóa cửa máy giặt đều được chúng tôi nhập chính hãng và phân phối cho khách hàng với giá tốt nhất thị trường, linh kiện có bảo hành theo đúng quy định hãng Electrolux nên hãy yên tâm khi mua hàng tại đây.

Ngoài ra, Trung tâm bảo hành Electrolux còn cung cấp dịch vụ thay công tắc cửa máy giặt electrolux, nếu có nhu cầu thay mới do khóa cửa cũ đã hỏng bạn cũng có thể tìm đến dịch vụ của chúng tôi để thực hiện. Tổng đài 024 3999 8888 – 086 999 1234 hoạt động 24/7, hãy gọi ngay để được báo giá tốt nhất!