Bếp từ Electrolux lỗi L vì lý do gì? Tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp

Đánh giá post

Bếp từ Electrolux lỗi L vì lý do gì? Tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp cùng Bảo hành Electrolux

Hôm qua bạn vẫn dùng bếp từ Electrolux như bình thường, nhưng hôm nay xảy ra sự cố bếp từ electrolux lỗi L mà bạn không biết gì về mã lỗi, làm sao để khắc phục? Bài viết này sẽ thông tin đến bạn đọc nguyên nhân báo lỗi L ở bếp từ Electrolux cùng biện pháp xử lý khi xuất hiện sự cố này. Nào cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Ngoài việc tham khảo các bài viết để biết được nguyên nhân khi bếp từ electrolux lỗi L, bạn hãy gọi đến trung tâm bảo hành sửa chữa bếp từ Electrolux để được thay thế linh kiện chính hãng, xử lý vấn đề chất lượng, cũng như đảm bảo quyền lợi cho chính mình.

Lỗi L xuất hiện ở bếp từ Electrolux là do đâu?

Bếp từ Electrolux lỗi L vì lý do gì? Tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp

Việc tích hợp các mã lỗi và cảnh báo đến người dùng bằng việc hiển thị mã lỗi rất tiện lợi. Qua đó người dùng có thể biết được thiết bị đang gặp vấn đề gì và nhanh chóng tìm biện pháp xử lý phù hợp.

Do vậy, khi bếp từ Electrolux báo lỗi L trên màn hình bảng điều khiển có thể do vô tình bật chế độ Khóa. Khi bếp được bật ở chế độ này, mọi phím cảm ứng đều được khóa lại ngoại trừ nút nguồn, biểu tượng L sẽ xuất hiện trên màn hình điều khiển. Dĩ nhiên bạn không thể điều khiển được bếp từ.

Nhưng cũng có thể xảy ra trường hợp bếp từ electrolux xuất hiện lỗi L do nguyên nhân bị chập phím, dính phím hoặc do lỗi bo mạch. Để tìm đúng lý do phát sinh sự cố, bạn hãy liên hệ dịch vụ sửa bếp từ Electrolux từ trung tâm chuyên nghiệp để nhanh chóng xử lý vấn đề nhé. Khuyến cáo bạn không nên tự sửa chữa tại nhà, hãy để thợ chuyên nghiệp thực hiện để tránh dẫn đến những hư hỏng không đáng có xảy ra. Bạn cũng nên tìm biện pháp tương tự như khi bếp từ báo lỗi E7 hoặc các mã lỗi khác hay cần sửa bếp từ Hitachi.

Gợi ý biện pháp xử lý khi bếp từ hiện chữ l

Hãy khoan nghĩ đến trường hợp lỗi xuất hiện do hỏng bo mạch hay bị dính, chập phím. Bạn thử thực hiện mở Khóa cho bếp từ bằng thao tác đơn giản sau: Chạm vào nút mở khóa bảng điều khiển trong vài giây, khi màn hình hiển thị đã mở khóa bỏ nút vừa nhấn ra. Tương tự, để bật tính năng này bạn chỉ cần nhấn phím Để khóa/Mở khóa bảng điều khiển trong 4s đến khi màn hình xuất hiện biểu tượng L.

Bạn có thể tham khảo thêm tính năng này trong phần tài liệu hướng dẫn sử dụng kèm theo khi mua bếp từ Electrolux. Tính năng khóa an toàn được nhà sản xuất tích hợp nhằm tránh việc bếp vô tình tự hoạt động, tự thay đổi nhiệt độ trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể sử dụng bảng điều khiển để cài đặt nhiệt độ hoặc chức năng nấu như bình thường khi khóa L được mở. Nếu bếp vẫn báo lỗi, bạn hãy liên hệ đến hotline 086 999 1234 – Bảo hành Electrolux chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý nhanh chóng vấn đề với một đội ngũ thợ sửa chữa năng động, có nghiệp vụ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc.

Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux tiếp nhận và sửa chữa mọi lỗi hỏng ở bếp từ như:

+ Sửa bếp từ lỗi E3

+Sửa bếp từ lỗi E2

+Sửa bếp từ báo lỗi E4

+Sửa bếp từ lỗi E5,…

Cùng các loại bếp từ đến từ các thương hiệu như Samsung, Hitachi, Bosch, LG,…Chúng tôi tư vấn, chẩn đúng bệnh, báo đúng giá và đảm bảo mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Dịch vụ hoạt động 24/7, làm việc trong tất cả các ngày trong tuần, kể cả CN và ngày lễ. Rất hân hạnh phục vụ mọi quý khách.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm được giải pháp xử lý tốt nhất khi bếp từ Electrolux lỗi L. Chúc bạn khắc phục thành công.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456