Bạn cần thay tay nắm máy giặt Electrolux chính hãng?

5/5 - (1 bình chọn)

Trung tâm bảo hành Electrolux cung cấp dịch vụ thay cầm máy giặt Electrolux

Tay nắm cửa máy giặt bị gãy hay không mở được cửa máy giặt là một trong những tình trạng lỗi phổ biến nhất mà người sử dụng máy giặt Electrolux gặp phải. Vậy nguyên nhân gây nên lỗi do đâu và có thể thay tay nắm máy giặt Electrolux hay không? Trung tâm bảo hành Electrolux để thay thế nào bảo đảm chất lượng và uy tín với giá cả phải chăng?

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết đáp án cho những vấn đề thắc mắc này nhé!

Như bạn đã biết, tay nắm cửa máy giặt Electrolux chính là bộ phận tay cầm gắn liền với cánh cửa của máy giặt giúp người dùng thực hiện thao tác đóng, mở cửa máy giặt khi sử dụng. Đồng thời, đây cũng là bộ phận công tác giúp cửa máy giặt đóng để bắt đầu quá trình vận hành hoạt động giặt giũ.

Vậy những nguyên nhân nào dẫn đến trường hợp lỗi cần phải thay tay nắm cửa máy giặt Electrolux?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tay nắm cửa máy giặt Electrolux

Phải thay tay nắm máy giặt electrolux là điều mà bất kỳ ai cũng không mong muốn. Nhưng dù muốn hay không thì điều đó cũng đã xảy ra và bạn bắt buộc phải khắc phục nó. Nguyên nhân lỗi hỏng gãy tay nắm phần lớn xuất phát từ phía người dùng, việc sử dụng không đúng cách hay không quá am hiểu về nguyên lý hoạt động của công tác cửa máy giặt đã dẫn đến tình trạng nứt, hỏng, gãy tay nắm cửa.

Ngoài ra, việc cố tự mở khi cửa máy giặt bị kẹt đóng lại cũng dẫn đến việc gãy hỏng. Gói gọn lại nguyên nhân gãy hỏng do:

  • Kẹt, hóc công tác cửa máy giặt
  • Lực tác động lớn đến tay cầm do quá trình di chuyển máy.
  • Cố gắng mở cửa máy khi chưa được phép mở.

Đặc biệt lưu ý nếu máy giặt gia đình gặp phải tình trạng trên khuyến cáo bạn không nên quá cố gắng tự mở cửa máy giặt, hãy gọi đến trung tâm bảo hành Electrolux uy tín để được tư vấn hỗ trợ sữa chữa.

Do vậy, trong quá trình sử dụng hãy cẩn trọng hơn, dùng đúng cách để giúp giữ được độ bền của thiết bị, tránh phải thay thế tay nắm mới. Bởi thông thường bộ phận này ít cần thay thế trong suốt quá trình hoạt động của máy giặt.

Một vài lưu ý cần biết để tránh gãy hỏng tay nắm cửa máy giặt Electrolux

Để tránh phải thay tay nắm máy giặt electrolux bạn nên lưu ý những điểm sau khi sử dụng:

-Đặt máy giặt ở vị trí khô thoáng và có sự che chắn kỹ càng, tránh ánh nắng hay mưa hắt vào trực tiếp. Vì máy bị tác động trực tiếp từ mưa, nắng theo một thời gian dài sẽ khiến chất lượng nhựa của vỏ máy hay tay nắm cửa xuống cấp, kém di dẫn đến hiện tượng mất đi độ dẻo, giòn và dễ gãy vụn khi tác động một lực mạnh.

-Luôn luôn lưu ý để công tác chốt cánh cửa mở chốt rồi hẵng dùng tay nắm phần tay nắm máy giặt để mở cửa lấy số quần áo vừa giặt ra. Bởi dù là máy giặt Electrolux hay các loại máy giặt khác, cánh cửa sẽ không mở ngay khi máy vừa xong quá trình giặt, phải đợi từ 2 đến 3 phút sau máy sẽ tự động mở chốt và bạn mở cửa dễ dàng.

-Và nếu cửa máy giặt không mở dù đã quá thời gian mở chốt thì có thể máy đã gặp tình trạng kẹt. Tuyệt đối không cố gắng cầm tay nắm và kéo thật mạnh, vì tay nắm cửa của máy giặt sẽ có thể bị rạn nứt và tồi tệ hơn là bị gãy phải thay mới.

Các trung tâm bảo hành Electrolux hiện nay ngoài cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt thì còn cung cấp các linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng với giá cả phải chăng mà bạn có thể tìm mua để tự thay thế ( nếu có kinh nghiệm).

Tôi phải làm gì nếu máy giặt Electrolux của mình bị hỏng?

Trong trường hợp máy giặt gia đình bạn gặp sự cố, xin vui lòng gọi điện tới trung tâm bảo hành Electrolux qua hotline 024 3999 8888 , mô tả lại vấn đề và đặt lịch hẹn với kỹ thuật viên của chúng tôi. Máy giặt Electrolux được bảo hành trong vòng 24 tháng. Các sẩn phẩm sau bảo hành được hỗ trợ sửa chữa tốt nhất tại Hà Nội và TpHCm qua các địa chỉ:

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456