Bạn cần thay khóa cửa máy giặt Electrolux (công tác cửa) chính hãng?

Đánh giá post

Trung tâm bảo hành Electrolux cung cặp dịch vụ thay khóa cửa máy giặt Electrolux

Phải thay khóa cửa máy giặt Electrolux là tình trạng lỗi thường gặp phải sau một thời gian sử dụng với máy giặt cửa ngang. Vậy phải xử lý sự cố lỗi này như thế nào và trung tâm bảo hành Electrolux nào cung cấp dịch vụ sửa chữa đảm bảo được chất lượng và đúng hãng chính hãng?

Nhiệm vụ của khóa cửa máy giặt là gì?

Khóa cửa máy giặt hay còn được gọi là công tác cửa máy giặt là một bộ phận có nhiệm vụ đóng điện mạch điều khiển, giúp ngăn cửa không mở trong quá trình giặt vừa giúp đảm bảo an toàn cho người dùng và cho máy.

Cửa sẽ tự động mở chốt khi kết thúc quá trình giặt để giúp người dùng máy có thể lấy quần áo.

Nguyên nhân dẫn đến khóa cửa máy giặt bị lỗi

Khóa cửa máy giặt bị lỗi thường hay gặp ở các dạng máy cửa ngang và nguyên do chính dẫn đến phải việc phải thay khóa cửa máy giặt Electrolux do sự bất cẩn của người dùng trong quá sử dụng cũng như do lỗi công tác cửa máy giặt, cụ thể:

-Công tác cửa bị lỗi dẫn đến cửa máy giặt bị khóa.

-Máy giặt bị khóa do người dùng.

-Máy giặt tự động kích hoạt chế độ khóa trẻ em.

-Phần IC chương trình cấp lệnh công tác bị hỏng.

-Mạch điều khiển chưa cấp lệnh mở công tác cửa máy giặt.

Việc xác định rõ nguyên nhân dẫn đến cửa máy giặt bị khóa giúp người dùng có biện pháp khắc phục hiệu quả cũng như liên hệ nhanh chóng với trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để xử lý lỗi.

Dấu hiệu mách bạn cần phải thay khóa cửa máy giặt Electrolux

Để biết được cửa máy giặt Electrolux bị hỏng, bạn dễ dàng nhận biết qua những dấu hiệu như:

-Với máy giặt Electrolux có màn hình led, quan sát trên màn hình sẽ thấy hiển thị lỗi E40.

-Với dòng máy giặt Electrolux bình thường không đèn led hiển thị, nếu quan sát và thấy được số lần nháy đỏ, nháy xanh đèn đèn start/pause lần lượt là 4 lần báo đỏ, 1 lần báo xanh hay đèn doorlock không sáng. Điều đó đồng nghĩa với việc cửa khóa máy đang gặp vấn đề, máy không hoạt động.

-Khi kết thúc chu trình giặt, chốt cửa sẽ tự động mở và có thể lấy được quần áo. Tuy nhiên, khi đã kết thúc được chu trình giặt và sau một thời gian dài chốt cửa vẫn không được mở, như vậy có nghĩa rằng chốt đã bị hỏng hay gặp vấn đề khác.

-Cửa máy giặt Electrolux không thể đóng, đóng như thế nào cũng không khít.

-Khóa cửa máy giặt có tình trạng gãy hỏng, bị lờn không thể đóng được.

-Máy không quay hoặc lồng không giặt được.

Khóa cửa máy giặt hỏng có thể khắc phục được không?

Tùy theo từng nguyên nhân gây nên lỗi mà bạn sẽ có biện pháp khắc phục lỗi phù hợp. Với một số trường hợp lỗi nhẹ, bạn có thể tự khắc phục lỗi tạm thời.

Nhưng với một số lỗi nghiêm trọng và liên quan đến kỹ thuật và cần can thiệp sâu trong máy, bạn tuyệt đối không thể tự mình khắc phục mà khuyến cáo nên liên hệ đến các trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để được thợ kỹ thuật có chuyên môn xem xét lỗi và hỗ trợ xử lý lỗi hiệu quả nhất.

Hiện nay có khá nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ thay khóa cửa máy giặt electrolux trên thị trường, vậy làm sao để chọn được một trung tâm cung cấp dịch vụ chất lượng và đảm bảo thay linh kiện chính hãng. Do đó, khi tìm trung tâm sửa chữa bạn cần lưu ý:

-Chọn trung tâm với địa chỉ rõ ràng, có thông tin liên hệ cụ thể.

-Giá cả rõ ràng, giá sửa thực tế đúng với giá mà trung tâm đã báo khi bạn đã liên hệ, chế độ bảo hành sau khi sửa chữa.

Tôi phải làm gì nếu máy giặt Electrolux của mình bị hỏng?

Trong trường hợp máy giặt gia đình bạn gặp sự cố, xin vui lòng gọi điện tới trung tâm bảo hành Electrolux qua hotline 024 3999 8888 , mô tả lại vấn đề và đặt lịch hẹn với kỹ thuật viên của chúng tôi. Máy giặt Electrolux được bảo hành trong vòng 24 tháng. Các sẩn phẩm sau bảo hành được hỗ trợ sửa chữa tốt nhất tại Hà Nội và TpHCm qua các địa chỉ:

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456