Bạn cần sửa tủ lạnh với dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy?

Bạn cần sửa tủ lạnh với dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy?

Việc lựa chọn dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn yên tâm hơn mà còn đảm bảo tủ lạnh của bạn sẽ sớm hoạt động bình thường và hiệu quả. Nếu bạn cần sửa tủ lạnh nhanh chóng và chất lượng với dịch vụ hãng uy tín, đáng tin cậy, Trung tâm dịch vụ Sửa chữa và Bảo hành Electrolux của chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ ngay trong ngày. Chỉ cần gọi cho chúng tôi 0962 66 3456 NGAY BÂY GIỜ!

Bất kể hãng sản xuất, model hay bất kỳ lỗi thường gặp ở tủ lạnh của bạn, chúng tôi đều có thể khắc phục được!

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá miễn phí từ đội ngũ kỹ thuật viên sửa tủ lạnh giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Bạn cần sửa tủ lạnh hư dàn lạnh, hãy gọi hotline: 0962 66 3456 để đặt dịch vụ

Các thương hiệu chúng tôi phục vụ bao gồm:

Chúng tôi phục vụ và sửa chữa tất cả các thương hiệu lớn mà tủ lạnh bạn đang dùng. Cho dù đó là loại tủ lạnh side by side của Samsung hoặc tủ lạnh Hitachi nội địa 6 cánh hay sửa tủ lạnh Electrolux hoặc sửa tủ lạnh Bosch side by side, chúng tôi đều có thể sửa được nó!

Hơn thế, đội ngũ của chúng tôi đủ điều kiện để thực hiện sửa chữa cho tất cả các thương hiệu lớn và cho tất cả các loại tủ lạnh, bao gồm: sửa tủ lạnh side by side, sửa tủ lạnh inverter, sửa tủ lạnh side by side inverter, sửa tủ lạnh nội địa, sửa tủ lạnh khác.

Hàng nghìn khách hàng hài lòng và có những đánh giá tốt nhất về dịch vụ là bằng chứng tốt nhất cho chất lượng của trung tâm dịch vụ của chúng tôi. Hãy gọi nếu bạn cần sửa tủ lạnh giá rẻ nhưng chất lượng tốt và hỗ trợ chuyên nghiệp!

Sửa chữa tủ lạnh trong ngày tại Hà Nội và TP.HCM (Tất cả các hãng)

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà

Dù bạn đặt dịch vụ ở thời điểm nào, bất kể bạn ở đâu tại Hà Nội và tp HCM, chúng tôi có các kỹ thuật viên ở các trạm bảo hành sẵn sàng sửa chữa hoặc bảo dưỡng tủ lạnh của bạn một cách nhanh chóng.

Họ cũng mang đầy đủ linh kiện tủ lạnh Electrolux hoặc linh kiện tủ lạnh Hitachi hay linh kiện tủ lạnh của các hãng khác để đảm bảo thay nhanh chóng giúp tủ lạnh bạn hoạt động luôn ngay sau khi sửa chữa – bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Bạn cũng sẽ được hỗ trợ bởi chính sách bảo hành sau dịch vụ của trung tâm sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi.

Hơn thế, chúng tôi cũng cam kết nghiêm túc thực hiện việc bảo hành và nhanh chóng hỗ trợ bảo hành tủ lạnh cho khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá miễn phí qua điện thoại:

0962 66 3456

Các sự cố thường gặp ở tủ lạnh mà chúng tôi hỗ trợ sửa chữa:

 • Dây điện tủ lạnh bị mòn.
 • Miếng điệm cửa (gioăng) tủ lạnh không đúng cách.
 • Bảng điều khiển tủ lạnh bị trục trặc.
 • Sự cố với dàn lạnh, dàn nóng, quạt tủ lạnh.
 • Bộ điều nhiệt tủ lạnh không chính xác.
 • Block của tủ lạnh bị hỏng.
 • Cụm motor làm đá tự động của tủ lạnh bị hỏng.
 • Bộ lọc bị tắc cần thay.
 • Và nhiều hơn nữa.

Các câu hỏi về sửa chữa tủ lạnh bạn nên tham khảo!

Có nên sửa tủ lạnh hay không?

Việc quyết định có nên sửa chữa tủ lạnh hay không phụ thuộc vào một số yếu tố. Theo kinh nghiệm của thợ sửa tủ lạnh chúng tôi, đây là một số cân nhắc giúp bạn đưa ra quyết định có nên sửa chữa hay không.

1.Đánh giá chi phí sửa chữa:

Hãy đánh giá chi phí sửa chữa thiết bị so với giá trị tổng thể của nó. Nếu chi phí sửa chữa thấp hơn đáng kể so với chi phí của một chiếc tủ lạnh mới thì có thể tiến hành sửa chữa. Nhưng nếu chi phí bằng hay vượt quá mức giá của việc mua mới thì bạn nên cân nhắc lại.

Chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn về điều này. Hãy gọi cho trung tâm chúng tôi và bạn sẽ được báo bảng giá sửa tủ lạnh trực tiếp qua điện thoại.

2.Tuổi của tủ lạnh:

Hãy xem xét tuổi của tủ lạnh. Nếu nó còn tương đối mới và vẫn còn bảo hành, sửa chữa nó là lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất.

Tuy nhiên, nếu đó là mẫu máy cũ và thường xuyên gặp nhiều vấn đề thì việc sửa chữa có thể không phải là giải pháp lâu dài tốt nhất.

3.Tần suất hỏng hóc:

Nếu tủ lạnh LG, Beko, Toshiba, Bosch, Mitsubishi, Hitachi, Samsung, Electrolux của bạn thường xuyên xảy ra sự cố, việc sửa chữa nó sẽ khiến bạn tiêu tốn một khoản phí sửa chữa. Trong trường hợp như vậy, bạn nên cân nhắc đến việc mua mới tủ lạnh hơn là sửa chữa nó.

4.Hiệu quả năng lượng:

Tủ lạnh quá cũ và hay xảy ra lỗi hỏng thường sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng, việc thay thế nó bằng một mẫu hiệu quả hơn có thể giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện của bạn vào cuối tháng.

Nếu bạn cần trợ giúp để quyết định xem tủ lạnh Electrolux hoặc Samsung hay Toshiba của bạn có đáng sửa chữa hay không, hãy gọi cho chúng tôi. Một trong những kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên, về cách sửa tủ lạnh Toshiba và báo giá dịch vụ cụ thể qua điện thoại.

Cần tìm dịch vụ chuyên nghiệp chuyên nhận sửa tủ lạnh tại nhà?

HÃY GỌI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ!

Sửa chữa tủ lạnh hết bao nhiêu tiền?

Bạn có thể gọi cho chúng tôi để tham khảo giá dịch vụ sửa tủ lạnh!

Chi phí để sửa chữa một chiếc tủ lạnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Vấn đề mà tủ lạnh đang gặp phải.
 • Kiểu dáng của tủ lạnh của bạn.
 • Bộ phận linh kiện cần thay.

Nếu bạn cần biết mức giá dịch vụ, hoặc cần tư vấn sửa tủ lạnh không lạnh, sửa hết bao nhiêu tiền, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá. Quản lý trung tâm của chúng tôi sẽ trực tiếp hỗ trợ tư vấn dịch vụ.

Tủ lạnh thường hay gặp những lỗi phổ biến gì?

Theo các kỹ thuật viên có kinh nghiệm, trong quá trình sử dụng tủ lạnh có thể gặp một số lỗi hoặc sự cố phổ biến như:

Sự cố làm mát:

Tủ lạnh không làm mát đúng cách là một sự cố khá phổ biến. Nó xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, chẳng hạn như block tủ lạnh bị lỗi, quạt dàn bay hơi bị hỏng hoặc là do cuộn dây ngưng tụ bị tắc.

Trục trặc cụm làm đá tự động của tủ lạnh:

Tủ lạnh Electrolux không làm đá hoặc tủ lạnh Hitachi không làm đá tự động là đều là vấn đề liên quan đến cụm motor làm đá tự động – bộ phận có nhiệm vụ sản xuất đá tự động. Khi cụm motor máy làm đá bị lỗi, chúng có thể khiến tủ lạnh gặp các sự cố như tạo viên đá nhỏ hoặc đá biến dạng. Các vấn đề với van cấp nước, đường nước bị tắc hoặc động cơ máy làm đá bị lỗi hoặc bộ điều nhiệt bị trục trặc có thể góp phần gây ra những vấn đề.

Sự cố với bộ phân phối nước:

Nếu bộ phân phối nước không hoạt động, đó có thể là do van cấp bị trục trặc, bộ lọc bị tắc hoặc công tắc phân phối nước bị lỗi hay đường nước bị tắc hoặc bộ lọc nước có vấn đề.

Khi có sự cố với bộ phân phối nước, thì có thể tủ lạnh Electrolux không lấy được nước mát ngoài, với tủ lạnh Hitachi hoặc Samsung cũng như vậy.

Tủ lạnh vận hành ồn ào:

Bị ồn có thể do hỏng block hỏng, cần sửa tủ lạnh bị ồn, hãy gọi cho chúng tôi!

Tiếng ồn bất thường hoặc quá mức phát ra từ tủ lạnh có thể cho thấy nó đang có vấn đề.

Các nguyên nhân tiềm ẩn cho vấn đề này bao gồm động cơ quạt bị lỗi, block tủ lạnh gặp trục trặc, động cơ quạt có vấn đề.

Bị rò rỉ nước:

Tình trạng rò rỉ nước bên trong hoặc bên ngoài tủ lạnh có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Những nguyên nhân đó như là bị tắc lỗ thoát nước, van cấp bị hỏng, đệm cửa bị trục trặc hay đường nước bị nứt.

Vấn đề liên quan đến gioăng cửa:

Gioăng cửa bị ăn mòn hoặc bị hong dẫn đến rò rỉ không khí lạnh ra ngoài khiến khả năng làm mát kém hiệu quả và làm tăng mức tiêu thụ năng lượng.

Nếu lớp đệm cửa ở tủ lạnh bị hư hỏng, bạn có thể cần phải thay thế để duy trì mức nhiệt thích hợp.

Đây là một số lỗi phổ biến ở tủ lạnh, ngoài những vấn đề trên còn rất nhiều vấn đề khác nhau có thể xảy ra trong quá trình sử dụng tủ lạnh. Bạn gặp phải những vấn đề trên hoặc bất kỳ vấn đề với tủ lạnh, hãy tham khảo hướng dẫn sửa chữa hoặc tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp từ kỹ thuật viên của trung tâm chúng tôi để chẩn đoán – sửa chữa tủ lạnh.

Điều gì để bạn lựa chọn dịch vụ sửa tủ lạnh của trung tâm chúng tôi?

Bạn mong đợi những gì từ dịch vụ của chúng tôi!

1.Kỹ thuật viên sửa tủ lạnh tay nghề tốt nhất

Như bạn đã biết, sửa tủ lạnh không phải là một công việc dành cho tất cả mọi người. Nó cần một người có tay nghề, có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn để xác định vấn đề, sửa chữa nó.

Đó là điều mà trung tâm sửa chữa chúng tôi luôn đảm bảo.

Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tủ lạnh, xác định tất cả các vấn đề có thể xảy ra với tủ lạnh, cho bạn biết nguyên nhân sự cố và giải pháp khắc phục. Hơn thế, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi biết các giao tiếp với khách hàng – làm việc chuyên nghiệp, thái độ tận tâm và trung thực, nhiệt tình.

2.Dịch vụ có giá rất phải chăng!

Bạn không cần phải trả quá nhiều tiền cho dịch vụ sửa chữa tủ lạnh mà chúng tôi cung cấp. Mọi thứ luôn minh bạch, rõ ràng và đảm bảo sự hợp lý. Mức giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào tình trạng lỗi, linh kiện cần thay. Kỹ thuật viên của dịch vụ sẽ báo giá cho bạn và sẽ tư vấn giải pháp sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi chỉ sửa chữa khi bạn đã đồng ý với mức giá và giải pháp khắc phục vấn đề.

3.Sửa chữa tốt tất cả các thương hiệu

Với kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ kỹ thuật viên, họ đã tiếp nhận và sửa chữa hàng nghìn tủ lạnh từ nhiều thương hiệu khác nhau. Họ cũng đã khắc phục nhiều vấn đề hư hỏng xảy ra ở nhiều mẫu tủ lạnh khác nhau.

Bạn không phải lo lắng về những vấn đề ở tủ lạnh của bạn đang gặp phải, kỹ thuật viên của trung tâm sửa tủ lạnh chúng tôi có thể xử lý nó tốt nhất.

Hãy gọi ngay lúc này để hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN!