Bạn cần sửa máy rửa bát tại nhà? Giá tốt, linh kiện chính hãng!

Bạn cần sửa máy rửa bát tại nhà? Giá tốt, linh kiện chính hãng!

Một chiếc máy rửa chén bị hỏng có thể không khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn như một chiếc tủ lạnh bị hỏng – xét cho cùng thì bạn có thể rửa chúng bằng tay, nhưng nó vẫn là một rắc rối khá khó chịu. Nếu bạn đang gặp phải tình huống như vậy thì đừng lo lắng nữa. Chúng tôi Trung tâm Dịch vụ Bảo hành Electrolux có thể giúp bạn xử lý mọi vấn đề với dịch vụ sửa máy rửa bát tại nhà đáng tin cậy và hiệu quả về chất lượng.

ĐẶT LỊCH DỊCH VỤ SỬA MÁY RỬA BÁT TẠI NHÀ: 0962 66 3456

Khi bạn chọn Bảo Hành Electrolux cho nhu cầu sửa máy rửa bát tại nhà của mình, bạn có thể yên tâm mình đang nhận được dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất có thể. Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa của trung tâm có tay nghề, cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất có giá phải chăng nhất – đảm bảo công việc sửa chữa với chế độ bảo hành.

Các sự cố lỗi thường gặp ở máy rửa bát mà chúng tôi đã hỗ trợ khắc phục

Chúng tôi đã làm việc với nhiều dòng máy rửa chén bát của nhiều thương hiệu khác nhau và tiếp nhận đủ mọi rắc rối, mọi vấn đề phát sinh ở máy rửa bát. Một số vấn đề phổ biến ở máy rửa bát mà chúng tôi đã sửa chữa:

 • Máy rửa bát không làm sạch bát đĩa đúng cách: Nếu máy rửa bát Electrolux không làm sạch bát đĩa đúng cách, nguyên nhân có thể là do máy bơm bị lỗi, cần phun bị tắc hoặc bộ phân phối chất tẩy rửa bị trục trặc.
 • Máy rửa bát bị rò rỉ nước: Nếu máy rửa bát Bosch hoặc máy rửa bát Samsung hay Electrolux của bạn bị rò rỉ nước, nguyên nhân có thể là do gioăng bị hỏng, đường thoát nước bị tắc hay là do van cấp bị trục trặc.
 • Máy rửa bát phát ra tiếng động lạ: Nếu máy rửa bát của bạn phát ra tiếng động lạ, nguyên nhân có thể là do động cơ bị lỗi, dây đai (dây curoa) bị mòn hoặc là do bộ phận bên trong máy rửa bát bị hỏng hoặc bị lỏng lẽo, bạn nên sớm liên hệ Trung tâm sửa chữa điện lạnh để kiểm tra nguyên nhân của vấn đề và sửa chữa nó.
 • Máy rửa bát không bật: Nếu máy rửa bát của bạn không bật, nguyên nhân có thể là do chốt cửa bị lỗi hoặc đồng hồ hẹn giờ bị trục trặc hay do bảng điều khiển bị hỏng.
 • Máy rửa bát không thoát nước: Nếu máy rửa bát của bạn thoát nước không đúng cách, nguyên nhân có thể là do ống thoát nước máy rửa bát bị tắc, bơm thoát nước bị lỗi hay do van một chiều bị trục trặc.

Các thương hiệu máy rửa chén mà chúng tôi sửa chữa:

Trung tâm Bảo hành Electrolux chúng tôi có kinh nghiệm sửa máy rửa bát của nhiều thương hiệu khác nhau ngoài dịch vụ sửa máy rửa chén bát Electrolux. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn tốt, có kiến thức và kỹ năng cùng kinh nghiệm để sửa chữa tất cả các kiểu dáng của máy rửa chén, bao gồm các thương hiệu như:

 • Sửa máy rửa chén Bosch
 • Sửa máy rửa chén Samsung
 • Sửa máy rửa chén LG
 • Sửa máy rửa chén Toshiba
 • Sửa máy rửa chén Panasonic
 • Sửa máy rửa chén Beko.
 • Sửa máy rửa chén Electrolux

Chúng tôi có đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp

Mục tiêu của Trung tâm Sửa chữa và Bảo hành của chúng tôi là luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, cung cấp dịch vụ sửa chữa máy rửa bát chuyên nghiệp với mức giá phải chăng nhất, chất lượng tốt nhất, phục vụ chuyên nghiệp nhất!

Gọi để đặt dịch vụ: 0962 66 3456

Máy rửa bát bị hỏng có thể khiến bạn thêm sự bận rộn. Đó là lý do bạn cần đến một dịch vụ sửa chữa máy rửa bát đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng. Tại Bảo hành Electrolux, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc có một chiếc máy rửa bát hoạt động tốt và kỹ thuật viên của trung tâm luôn sẵn sàng giúp bạn khắc phục sự cố và để máy chạy lại một cách nhanh chóng.

Trung tâm Bảo hành sửa chữa của chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy rửa chén trong ngày cho khách hàng, vì vậy bạn không cần phải đợi nhiều ngày để sửa máy rửa bát của mình.

Giá cả phải chăng cùng chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa giúp chúng tôi trở thành lựa chọn phù hợp nhất để sửa máy rửa bát tại nhà trong khu vực của bạn. Liên hệ với Bảo hành Electrolux chúng tôi ngay hôm nay để lên lịch sửa máy rửa bát và giúp chúng lại hoạt động như mới.

Tại sao bạn lựa chọn dịch vụ của trung tâm Bảo hành sửa chữa chúng tôi giữa hàng trăm trung tâm khác?

Và đây là lý do:

 1. Kỹ thuật viên có tay nghề.
 2. Họ làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 3. Dịch vụ hỗ trợ ngay lập tức, sửa chữa trong ngày.
 4. Giá tốt và dịch vụ chất lượng.
 5. Làm việc tất cả các ngày trong tuần, hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào.

Vì sao bạn nên gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ?

Nếu máy rửa chén của bạn bị lỗi, bạn sẽ cần sự tư vấn từ những người chuyên nghiệp để biết máy của mình đang bị gì và phải sửa chữa những gì.

Một kỹ thuật viên sửa chữa máy rửa chén bát có kinh nghiệm sẽ có thể sửa chữa hầu hết các vấn đề với máy rửa chén, chẳng hạn như máy rửa chén bị rò rỉ, bảng điều khiển bị lỗi, bộ lọc hong hay những vấn đề khác. Đồng thời họ cũng có thể bảo dưỡng mọi kiểu dáng, cấu hình của thiết bị.

Họ sẽ nhanh chóng xác định và sửa chữa máy rửa chén bát của bạn trong thời gian ngắn nhất. Tay nghề tốt và kinh nghiệm dày dặn giúp họ đảm bảo chất lượng công việc sửa chữa.

Để nhận được dịch vụ sửa máy rửa chén bát chất lượng tại Hà Nội và Tp HCM, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số: 0962 66 3456 và chúng tôi sẽ gửi kỹ thuật viên tốt nhất của mình đến hỗ trợ tận nơi. Giá dịch vụ ưu đãi, chất lượng dịch vụ được bảo đảm và cam kết bảo hành. Hỗ trợ sửa chữa máy rửa chén cho tất cả các hãng. Hãy liên hệ ngay!