5 tips bảo trì máy sấy Electrolux bạn nên tham khảo

Đánh giá post

Cùng Bảo hành Electrolux tham khảo 5 tips bảo trì máy sấy Electrolux bạn nên tham khảo

Hãy học cách chăm sóc và bảo dưỡng bảo trì máy sấy electrolux của bạn để chúng bền lâu hơn và hoạt động động hiệu quả. Dưới đây là list danh sách những mẹo đơn giản mà bạn nên thực hiện giúp giữ sự ổn định của chiếc máy sấy của bạn. Cụ thể ra sao mời bạn cùng theo dõi ngay đây nhé!

Việc phát minh ra máy sấy đã làm thay đổi nhiều cho cuộc sống, trở thành thiết bị không thể thiếu cho mỗi gia đình. Quần áo luôn khô ráo và thơm tho dù thời tiết mưa dầm hay âm u nhiều ngày. Dù là thiết bị được sử dụng thường xuyên, nhưng nếu được bảo dưỡng bảo trì máy sấy electrolux đúng cách sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ sử dụng, hạn chế lỗi hỏng để giảm thiểu chi phí sửa chữa máy sấy.

Dù máy sấy Electrolux của bạn là moden nào, các mẹo bảo dưỡng sau đây sẽ giúp thiết bị của bạn được hoạt động tốt hơn. Hãy áp dụng nhé!

5 tip đơn giản để bảo dưỡng bảo trì cho máy sấy Electrolux

1.Hãy làm sạch sơ vải khỏi bộ lọc

Cách đơn giản nhất giúp duy trì tuổi thọ máy sấy của bạn là luôn làm sạch xơ vải ra khỏi bộ lọc của máy sau mỗi lần sử dụng. Điều này sẽ cho phép luồng không khí được tối ưu hơn mỗi chu kỳ. Nó cũng làm giảm đi nguy cơ cho máy sấy của bạn bị bắt lửa dẫn đến cháy. Đã có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra vì điều này. Do vậy hãy lưu ý qua nhé!

2.Làm sạch ống thông hơi máy sấy

Nếu đã làm sạch lưới lọc máy sấy Electrolux cũng đừng quên ống thông hơi nhé. Ít nhất mỗi năm một lần, hãy vệ sinh làm sạch toàn bộ hệ thống thông hơi máy sấy. Bên cạnh đó hãy đảm bảo rằng lỗ thông hơi bên ngoài không có các vật cản. Nếu nhiệm vụ này có vẻ vượt quá khả năng tự làm của bạn, hãy thuê dịch vụ hỗ trợ.

3.Đừng quên lắp đặt ở vị trí cân bằng

Giống như máy giặt Electrolux của bạn, máy sấy cũng cần được lắp đặt ở vị trí cân bằng để đạt hiệu suất và tuổi thọ tối đa. Có thể sử dụng các tấm lót chống rung cho máy sấy.

4.Đừng dùng quá tải máy sấy của bạn

5 tips bảo trì máy sấy Electrolux bạn nên tham khảo

Đây là lời khuyên rất hữu ích cho chiếc máy sấy và cả máy giặt của bạn. Bạn có thể nghĩ rằng, việc nhồi nhét quần áo máy sấy cho một lần tải giúp tiết kiệm được thời gian, nhưng sự thật thì ngược lại. Quần áo bên trong lồng sấy của bạn cần phải có sự lưu thông không khí nóng để làm khô. Và việc nhồi nhét quá nhiều quần áo sẽ làm cản trở sự lưu thông này, làm thời gian sấy tăng hơn.

Ngoài ra, việc máy sử dụng máy sấy quá tải thường xuyên có thể khiến máy sấy bị hỏng.

5.Không đặt quần áo bẩn vào máy sấy

Và trong tips bảo dưỡng máy sấy quần áo bạn cũng không thể quên điều này. Để giữ cho bên trong lồng sấy luôn sạch sẽ và máy hoạt động hiệu quả hơn, bạn không để bất cứ những quần áo hay thứ gì bẩn vào máy sấy.

Hãy làm sạch chúng qua máy giặt trước rồi làm khô bằng máy sấy.

Một dịch vụ bảo dưỡng máy sấy chuyên nghiệp, tại sao không?

Một số việc đơn giản bạn có thể làm tại nhà, tất nhiên điều đó giúp bạn tiết kiệm chi phí. Thế nhưng để thực hiện bảo dưỡng bảo trì chuyên nghiệp sẽ cần rất nhiều thao tác khác nhau. Vì thế, định kỳ bạn có thể liên hệ một dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn. Chi phí cho dịch vụ cũng không quá cao nên bạn cũng đừng lo lắng về giá.

Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh cho máy sấy, bạn hãy liên hệ Bảo hành Electrolux để được hỗ trợ.

Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số 086 999 1234 ngay hôm nay cho tất cả các nhu cầu về máy sấy và máy giặt Electrolux của bạn. Hy vọng bài viết trên hữu ích cho bạn để bảo trì máy sấy electrolux tốt hơn. Và nếu bạn cần tham khảo thêm về các dịch vụ liên quan đến sửa chữa Hitachi, vui lòng tìm hiểu tại đây nhé.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456