5 sự cố lỗi máy sấy Electrolux có thể gặp

5 sự cố lỗi máy sấy Electrolux có thể gặp. Tìm hiểu cùng Bảo hành Electrolux

Máy sấy Electrolux tốt về chất lượng, nhưng chúng cũng có thể xảy ra một số lỗi hoặc sự cố gây nguy hiểm cho sự an toàn của người dùng và cho thiết bị. Đọc tiếp để tìm hiểu về 5 sự cố lỗi máy sấy electrolux thường gặp và một số gợi ý cách khắc phục chúng. Nào hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Khi xảy ra sự cố lỗi máy sấy electrolux, điều quan trong là bạn nên thực hiện chẩn đoán vấn đề và khắc phục chúng.

Máy sấy quá nóng hay có thể bắt cháy do lỗi thiết kế

Một tình trạng rất hy hữu nhưng cũng có thể xảy ra. Có thể máy sấy không bắt lửa nhưng một số khách hàng phàn nàn rằng xuất hiện hiện tượng máy sấy quá nóng và cháy quần áo.

Ngoài ra việc không cảnh báo về sự tích tụ xơ vải khiến chủ sở hữu không nhận ra rằng máy sấy đang có sự tích tụ xơ vải. Khi xơ vải tích tụ, việc quá nóng có thể là nguyên nhân dẫn đến bắt lửa và gây ra hỏa hoạn.

Nếu máy sấy Electrolux của bạn mới mua và xảy ra tình trạng này, hãy liên hệ với nơi bạn mua và phản ảnh tình trạng này.

Xơ vải trong quạt máy sấy Electrolux

Một vấn đề khác mà máy sấy cũng gặp phải, đó là tình trạng xơ vải tích tụ bên trong quạt gió máy sấy. Chúng có thể đã lọt qua bộ lọc và vào bên trong quạt gió, điều này sẽ gây ra tình trạng máy sấy bị rung và máy sấy Electrolux không chạy.

Tình trạng này sẽ được khắc phục khi bạn loại bỏ được xơ vải ra ngoài. Và để tái lỗi bạn nên kiểm tra lại bộ lọc, thay mới nếu chúng đã hư hỏng và nên làm sạch bộ lọc sau mỗi lần sấy.

Máy sấy Electrolux tạo ra tiếng ồn khi vận hành

Nếu máy sấy phát ra những tiếng ồn ào bất thường, lớn hơn và khó chịu hơn thì bạn nên kiểm tra ngay.

Có thể do vị trí bạn đặt máy không được cân bằng dẫn đến phát ra tiếng ồn khi vận hành. Hoặc có thể do trục hay lồng giặt có vấn đề, bạn nên liên hệ ngay với nhân viên kỹ thuật để kiểm tra cụ thể nhé. Ngoài ra bạn hãy kê lại máy sấy ở vị trí bằng phẳng, nên dùng đệm lót chân để chóng rung và ồn.

Bộ phận sợi đốt máy sấy Electrolux bị cháy

5 sự cố lỗi máy sấy Electrolux có thể gặp

Bộ phận sợi đốt của máy sấy cũng dễ bị cháy khi vận hành. Khi điều này xảy ra, thiết bị sẽ xuất hiện mã lỗi E64. Để hiểu được ý nghĩa, nguyên nhân và giải pháp, bạn có thể tìm hiểu trong phần tổng hợp bảng mã lỗi máy sấy Electrolux.

Sự xuất hiện mã lỗi giúp bạn dễ dàng phát hiện ra được sự cố. Và tất nhiên, bạn bắt buộc phải khắc phục ngay sự cố này, bởi máy sấy sẽ không thể làm nóng hoặc làm khô quần áo đúng cách khi xuất hiện lỗi E64.

Bánh tỳ con lăn máy sấy tạo ra tiếng ồn khi quay

Thông thường, tiếng ồn được tạo ra do xơ vải tích tụ trong quạt máy sấy hay trục lồng sấy bị mòn, nhưng vấn đề này cũng có thể xảy ra do bánh tỳ máy sấy.

Để ngăn chặn tiếng ồn xuất hiện, có thể sẽ phải thay bánh tỳ (hay được gọi là con lăn) mới. Nếu chuyên môn này nằm ngoài khả năng của bạn, hãy liên hệ sự hỗ trợ từ dịch vụ chuyên nghiệp.

Kết luận

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn chẩn đoán, khắc phục sự cố lỗi máy sấy Electrolux của bạn. Dịch vụ của Bảo hành Electrolux có thể hỗ trợ bạn khi gặp sự cố, vui lòng gọi theo số điện thoại 086 999 1234. Chúng tôi với một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ dễ dàng chẩn đoán chính xác, sửa chữa máy sấy Electrolux của bạn ngay lập tức. Đừng ngần ngại gọi ngay hôm nay cho chúng tôi. Và hãy tham khảo thêm những vấn đề liên quan đến một số thiết bị của hãng khác như Hitachi ngay tại đây.